Đón xem phim cuối tuần "Người hùng Toto" (21h35, VTV1)

VTV News (Video: Ban TKBT)-Chủ nhật, ngày 24/04/2016 12:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim "Người hùng Toto" phát sóng tối nay (24/4) trên kênh VTV1 sẽ khép lại chùm phim cuối tuần nước ngoài đặc sắc tháng 4.

Người hùng Toto (tên tiếng Pháp: Toto le Héros) là một tác phẩm điện ảnh của đạo diễn người Bỉ Jaco Van Dormael. Phim là câu chuyện về cuộc đời của Thomas - cậu bé bị đánh tráo ngay khi vừa lọt lòng. Với những tai ương dồn dập xảy đến, một tình yêu mù quáng cùng "ngọn lửa" uất hận, hờn ghen, Thomas tin rằng những bất hạnh mà cậu phải chịu lẽ ra thuộc về Alfred - đứa bé sinh cùng ngày với Thomas năm xưa. Bởi lẽ đó, Thomas đã lên kế hoạch trả thù, quyết giành lại vị trí thực sự của mình.

Người hùng Toto đã được lựa chọn là đại diện của điện ảnh Bỉ tranh giải Oscar lần thứ 64 (năm 1992) ở hạng mục "Phim nói tiếng nước ngoài" song đã không có tên trong top 5 đề cử. Mặc dù vậy, bộ phim này cũng giành được nhiều giải thưởng danh giá của nền điện ảnh châu Âu với các hạng mục "Bộ phim của năm", "Kịch bản xuất sắc", "Nam diễn viên chính xuất sắc" và "Quay phim xuất sắc". Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên: Michel Bouquet (Thomas), Gisela Uhlen (Evelyne), Peter Bohlke (Alfred), Fabienne Loriaux (mẹ Thomas), Klaus Schindler (bố Thomas)...


Một số hình ảnh trong phim (Ảnh: frammenticinemavittoriomorelli.blogspot.com)

Một số hình ảnh trong phim (Ảnh: frammenticinemavittoriomorelli.blogspot.com)

Mời quý vị cùng chú ý đón xem phim cuối tuần Người hùng Toto được phát sóng vào 21h35 hôm nay (24/4) trên kênh VTV1!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước