Đón xem Your neighbor’s wife trên kênh K+

K+-Thứ ba, ngày 14/04/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc - Your neighbor’s wife (Cô vợ hàng xóm) sẽ được gửi tới quý vị khán giả trên các kênh thuộc hệ thống K+.

Trong cuộc sống gia đình, đôi khi người vợ hay người chồng không tránh khỏi những phút “say nắng”. Những phút giây ấy có thể đem lại hạnh phúc bất ngờ những cũng gây ra những hệ lụy khôn lường.

Your neighbor’s wife (Vợ hàng xóm) là câu chuyện về hai cặp vợ chồng cùng chung sống trong một tòa nhà nhưng khác tầng. Min Sang Sik là trưởng phòng của một tập đoàn lớn. Tuy đã có gia đình nhưng Sang Sik lại bị hấp dẫn bởi Chae Song Ha, người phụ nữ sống cùng tầng với anh.

Chae Song Ha là trưởng nhóm marketing cho một công ty quảng cáo. Cô là người phụ nữ hoàn hảo và luôn yêu cầu mọi thứ phải hoàn hảo kể cả trong công việc lẫn gia đình. Mặc dù đã có chồng là bác sĩ nhưng cuộc sống của cô vẫn không trọn vẹn.

Bộ phim đi sâu vào khai thác những mặt tối của một gia đình hiện đại. Đó là sự hạnh phúc giả tạo bên ngoài để che đậy những rạn nứt bên trọng. Đó là vấn nạn ngoại tình và những mưu đồ che giấu nó. Sự ghen tuông và thù hận cũng được đề cập tới trong phim.

Your neighbor’s wife (Vợ hàng xóm) sẽ được phát sóng 2 tập/ngày vào 20h thứ 2 hàng tuần, bắt đầu từ 13/4, trên kênh K+NS và K+NS HD.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước