Đừng bỏ lỡ "Ngày ấy mình đã yêu" và "Quỳnh búp bê" trên sóng VTV trong tháng 6

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 06/06/2018 06:03 GMT+7

VTV.vn - Hai bộ phim Việt mới "Ngày ấy mình đã yêu" và "Quỳnh búp bê" sẽ là những điểm hẹn hấp dẫn khán giả tháng 6 này trên sóng VTV.

Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong là bộ phim tâm lý xã hội khai thác những vấn đề nóng của xã hội, số phận đầy bi kịch của những "cô gái làng chơi". Trong khi đó, Ngày ấy mình đã yêu của đạo diễn Khải Anh là câu chuyện nhẹ nhàng, lãng mạn của những người trẻ tuổi đang đứng trước tình yêu, hôn nhân và những bí mật quá khứ.

Trong Quỳnh búp bêNgày ấy mình đã yêu, các diễn viên quen thuộc sẽ hoá thân vào những hình ảnh mới lạ. Sự thay đổi về tạo hình và cách diễn xuất đã mang đến nhiều thử thách cho dàn diễn viên của cả hai miền Nam, Bắc.

Hai bộ phim với 2 đề tài khác nhau này hứa hẹn mang đến cho khán giả những màu sắc riêng khi lên sóng giờ vàng phim Việt trong tháng 6.

Ngày ấy mình đã yêu sẽ lên sóng VTV3 vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 11/6; và Quỳnh búp bê lên sóng VTV1 vào 20h45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương cùng Bảo Thanh đi tìm tình yêu đích thực Ngày ấy mình đã yêu: Nhã Phương cùng Bảo Thanh đi tìm tình yêu đích thực 'Ngày ấy mình đã yêu' tung trailer: Nhã Phương mặc váy cưới, hạnh phúc trong vòng tay Nhan Phúc Vinh "Ngày ấy mình đã yêu" tung trailer: Nhã Phương mặc váy cưới, hạnh phúc trong vòng tay Nhan Phúc Vinh Phim mới 'Quỳnh búp bê' phơi bày những góc khuất của xã hội hiện đại Phim mới "Quỳnh búp bê" phơi bày những góc khuất của xã hội hiện đại
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước