Đừng bỏ lỡ "Signal" phiên bản Nhật trên sóng VTVcab

VTVcab-Thứ hai, ngày 07/05/2018 06:14 GMT+7

Signal phiên bản Nhật quy tụ dàn "sao sáng"

VTV.vn - Bộ phim truyền hình "Signal" (Đội điều tra kỳ án trường kỳ) đang được phát sóng trên kênh Waku Waku Japan của truyền hình Cáp Việt Nam.

Signal được lấy cảm hứng và xây dựng dựa trên vụ án có thật gây chấn động Hàn Quốc tại Hwaseong những năm 1986 - 1991. Phiên bản Nhật của bộ phim vẫn xoay quanh hành trình phá án của các điều tra viên.

Trung úy trẻ tuổi Kento (Kentarou Sakaguchi) khi theo dấu một vụ bắt cóc và giết người nghiêm trọng đã phát hiện ra chiếc bộ đàm giúp anh liên lạc với Takeshi (Kazuki Kitamura). Takeshi cũng là một điều tra viên và đang theo dấu một vụ án tương tự nhưng ở đầu năm 2000, cách thời điểm Kento đang sống hơn một thập kỷ.

Kento và Takeshi sớm nhận ra hai vụ án cách nhau 15 năm có nhiều điểm trùng hợp, họ bắt đầu liên lạc với nhau qua chiếc bộ đàm để cùng kết nối các manh mối, truy tìm tên hung thủ thật sự...

Signal - Đội điều tra kỳ án trường kỳ đang được phát sóng vào 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh Waku Waku Japan của truyền hình Cáp Việt Nam. Mời quý vị tiếp tục đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước