Duyên Quỳnh - nàng Quán quân dành 10 năm đi bên lề showbiz

PV-Thứ bảy, ngày 04/01/2020 09:04 GMT+7

Trong Chuyện của sao, Duyên Quỳnh - Quán quân "Người kể chuyện tình 2019" thừa nhận dành 10 năm “đi bên lề showbiz” bởi bản tính nhút nhát, rụt rè.

Duyên Quỳnh sinh năm 1990 tại Buôn Mê Thuột, trong gia đình không có truyền thống ca hát. Cô từng có ý định sẽ trở thành một cô giáo mầm non và kết hôn, sinh con rồi sống cuộc sống an nhàn ở quê. Tuy nhiên, bước ngoặt cuộc đời đã đến khi cô được anh trai rủ thi Nhạc viện TP.HCM.

May mắn đỗ Nhạc viện với số điểm sít sao, nhưng khi bước vào môi trường âm nhạc chuyên nghiệp, Duyên Quỳnh gặp nhiều khó khăn khi không biết nhiều ca khúc, không biết cách hát giả thanh mà chỉ biết hát bằng chính giọng thật.

Bản tính bẽn lẽn, rụt rè của Duyên Quỳnh cũng gây nhiều trở ngại trên hành trình âm nhạc của cô. Khi còn đi học, nữ ca sĩ rụt rè ít nói, không dám phát biểu. Đến khi đi hát cô vẫn mang nỗi sợ đó lên sân khấu: "Ở dưới khán đài tôi thuộc lời nhưng chỉ cần bước lên sân khấu, một giây sau là tôi run, không nhớ được gì".

Sau khi tốt nghiệp Nhạc viện TP.HCM năm 2015, Duyên Quỳnh quyết định đầu quân vào Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO). Bên cạnh đó, cô còn tham gia thu âm, chấp nhận đứng sau, hát bè, dựng hợp xướng và viết nhạc.

Duyên Quỳnh - nàng Quán quân dành 10 năm đi bên lề showbiz - Ảnh 1.

Đón xem chương trình Chuyện của sao với những chia sẻ của ca sĩ Duyên Quỳnh sẽ được phát sóng vào 20h10 thứ Bảy ngày 04/01/2020 trên VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước