Gala VTV6 - 10 năm truyền lửa (20h, VTV6)

PV-Thứ bảy, ngày 29/04/2017 11:49 GMT+7

VTV.vn - Chương trình đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt kênh VTV6 mang tên Gala VTV6 - 10 năm truyền lửa sẽ lên sóng vào 20h hôm nay (29/4).

Năm 2017, kênh truyền hình VTV6 bước sang tuổi thứ 11. Một thập niên trưởng thành từ những bước đi đầu tiên, VTV6 vẫn đang nỗ lực không ngừng để đến gần hơn với giới trẻ, trở thành người bạn của giới trẻ.

Để kỷ niệm dấu mốc đặc biệt này, Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sẽ tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó có cuộc bình chọn Nhân vật truyền lửa, tôn vinh 10 gương mặt tiêu biểu thuộc 10 lĩnh vực gồm Văn hóa giải trí, Thể thao, Y tế, Hoạt động cộng đồng, Giáo dục, An ninh quốc phòng, Khởi nghiệp - công nghệ, Kinh tế, Tài năng trẻ, Nghị lực sống. Các nhân vật được đề cử ở 10 lĩnh vực này là những cá nhân tiêu biểu, hoặc đã có đóng góp đối với cộng đồng.

Theo thông tin từ BTC, ở vòng 1, Hội đồng bình chọn của VTV6 đã họp và chọn ra 3 đề cử ở mỗi hạng mục. Ở vòng 2, khán giả là người lựa chọn ra nhân vật truyền lửa của 10 hạng mục.

Bên cạnh phần trao giải cho các nhân vật truyền lửa, chương trình Gala còn mang tới cho khán giả cơ hội gặp lại những gương mặt đã và đang gắn bó với kênh truyền hình VTV6 như nhà báo Tạ Bích Loan, MC Quang Minh, MC Hữu Bằng, MC Thu Hiền, MC Nguyên Khang, MC Hoàng Trang, MC Tú Anh, MC Joe Cruelle, MC Phí Linh, MC Minh Hằng,...

Chương trình Gala VTV6 - 10 năm truyền lửa sẽ được phát sóng vào 20h ngày 29/4 trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Kết quả cuộc bình chọn Nhân vật truyền lửa:

1. Lĩnh vực Văn hóa giải trí: Ca sĩ Sơn Tùng M-TP

2. Lĩnh vực Thể thao: VĐV Hoàng Xuân Vinh

3. Lĩnh vực Y tế: Bác sĩ Bùi Đình Lĩnh

4. Lĩnh vực Hoạt động cộng đồng: Ca sĩ Thái Thùy Linh

5. Lĩnh vực Giáo dục: Cô giáo Nguyễn Thị Thông

6. Lĩnh vực An ninh quốc phòng: Đại úy Huỳnh Văn Tuấn

7. Lĩnh vực Khởi nghiệp - công nghệ: Anh Nguyễn Bá Hải

8. Lĩnh vực Kinh tế: Anh Võ Văn Tiếng

9. Lĩnh vực Tài năng trẻ: Phan Đăng Nhật Minh

10. Lĩnh vực Nghị lực sống: Cô giáo Nguyễn Phạm Thanh Hằng

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước