Gặp gỡ chàng kỹ sư xây dựng bỏ nghề đi bán cá kho

P.V (Tổng hợp)-Thứ năm, ngày 17/09/2015 15:50 GMT+7

Nguyễn Bá Toàn (Ảnh: Zing)

VTV.vn - Chàng kỹ sư xây dựng bỏ nghề đi bán cá kho, thu về tiền tỷ sẽ là khách mời trong chương trình Cuộc sống thường ngày hôm nay (17/9).

Nguyễn Bá Toàn sinh năm 1982 tại Ninh Giang, Hải Dương;  tốt nghiệp Đại học GTVT, ngành Xây dựng công trình. Mặc dù có thu nhập 10 triệu đồng/tháng từ đúng chuyên môn đào tạo, nhưng tình cờ biết đến hương vị đặc biệt từ món cá kho nổi tiếng, Toàn quyết định bỏ nghề để khởi nghiệp với đặc sản từ làng Vũ Đại này.

Từ lúc mày mò lên mạng để quảng bá sản phẩm, hay bạc mặt ngoài đường giao hàng cho khách, đến nay Toàn đã làm chủ một doanh nghiệp bán cá kho với doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm.

Không những làm giàu cho mình, công ty của Toàn còn tạo việc làm và thu nhập tốt cho nhiều hộ gia đình ở làng Vũ Đại và quảng bá sản phẩm rộng rãi trong nước và thế giới.

Mời quý vị đón xem chương trình CSTN hôm nay, để cùng lắng nghe những chia sẻ của Nguyễn Bá Toàn về những kỷ niệm cũng như bài học kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp và phát triển công ty với món cá kho.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước