Gặp lại nữ chính "Giày thủy tinh" trong "Tình yêu diệu kỳ" trên sóng VTV3

CN-Chủ nhật, ngày 22/03/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Kim Hyun Joo - nữ chính của "Giày thủy tinh" - sẽ vào vai một nữ biên kịch mắc bệnh hiểm nghèo chỉ còn 6 tháng để sống trong phim mới "Tình yêu diệu kỳ" trên VTV3.

Tình yêu diệu kỳ là câu chuyện tình yêu giữa nữ biên kịch phim truyền hình Lee So Hye (Kim Hyun Joo) và ngôi sao Hallyu Ryu Hae Sung (Joo Sang Wook).

Gặp lại nữ chính Giày thủy tinh trong Tình yêu diệu kỳ trên sóng VTV3 - Ảnh 1.
Gặp lại nữ chính Giày thủy tinh trong Tình yêu diệu kỳ trên sóng VTV3 - Ảnh 2.

Lee So Hye là một nữ biên kịch phim truyền hình tài ba, mạnh mẽ, thẳng tính, ít điểm yếu được chẩn đoán căn bệnh vô phương cứu chữa, chỉ còn sống được 6 tháng. Thay vì buồn bực, khóc lóc, cô quyết định sống trong những ngày cuối đời thật ý nghĩa. Trong khi đó, Hallyu Ryu Hae Sung là một chàng diễn viên được yêu thích nhưng mãi không bứt phá về lối diễn.

Đối với Ryu Hae Sung, biên kịch Lee So Hye không chỉ là mối tình đầu từng khiến trái tim anh tan nát mà còn là người có trách nhiệm trong một biến cố xảy đến với anh cách đây 10 năm. Sau 10 năm xa cách, cả hai gặp lại nhau. Liệu có phép màu nào mang đến điều kỳ diệu cho cuộc sống?

Gặp lại nữ chính Giày thủy tinh trong Tình yêu diệu kỳ trên sóng VTV3 - Ảnh 3.

Khi thời gian đối với Lee So Hye và Ryu Hae Sung chỉ còn hạn hữu, cả hai đều cố gắng dành những phút giây hẹn hò tuy ngắn ngủi nhưng chứa chan tình cảm cho người mình yêu thương.

Đón xem Tình yêu diệu kỳ phát sóng vào 17h20 hàng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ 23/3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước