Ghét thì yêu thôi: Khán giả thương Du vì bị bà Diễm ngăn cấm, xúc phạm

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 27/10/2017 10:48 GMT+7

VTV.vn - Sau khi tập 16 Ghét thì yêu thôi lên sóng, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự đồng cảm và rất thương Du vì đã bị bà Diễm ngăn cấm với lý do không có trình độ, mồ côi.

Suốt tập 16 Ghét thì yêu thôi, Du (Đình Tú) không ngừng theo đuổi, thể hiện tình cảm với Kim (Phanh Lee) mọi lúc mọi nơi. Ngược lại, cô nàng lại tỏ ra lạnh nhạt, dửng dưng như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Thái độ này của Kim khiến Du tức điên, anh nhiều lần xả sự bực dọc bằng bộ môn boxing của mình.

Đặc biệt, bà Diễm (Vân Dung) luôn được khán giả yêu thích bởi vẻ điệu đà, trẻ con thì đến tập 16, bà lại bị không ít khán giả ghét. Bà luôn gọi Du là "Du côn" và còn nói với Kim rằng anh là người thiếu giáo dục, là người "không có 1cm tử tế nào".

Ghét thì yêu thôi: Khán giả thương Du vì bị bà Diễm ngăn cấm, xúc phạm - Ảnh 1.

Ngay lần đầu tiên gặp Du tại nhà mình, bà đã một mực phản đối mối quan hệ của con gái và Du. Dù Kim luôn phủ nhận tình cảm của mình với Du nhưng bà vẫn không tin tưởng mà tiếp tục tìm đến tận trung tâm để gặp riêng Du.

Ghét thì yêu thôi: Khán giả thương Du vì bị bà Diễm ngăn cấm, xúc phạm - Ảnh 2.

Bà Diễm cấm anh không được qua lại và tránh xa Kim. Bà muốn con gái mình lấy được người đàng hoàng, tử tế. Bà Diễm còn bảo Du nhìn lại bản thân, không có trình độ, không có bằng cấp.

Ghét thì yêu thôi: Khán giả thương Du vì bị bà Diễm ngăn cấm, xúc phạm - Ảnh 3.

Trên Fanpage phim Ghét thì yêu thôi, rất nhiều khán giả đã bình luận bày tỏ sự đồng cảm và thương Du như: "Tập này thương Du quá", "Tội Du quá", "Thương anh Du", "Hôm nay toàn chuyện buồn"... Chính diễn viên Vân Dung cũng để lại lời bình luận dễ thương ngay dưới tập 16: "Tôi khóc rồi nhé".

Ghét thì yêu thôi: Khán giả thương Du vì bị bà Diễm ngăn cấm, xúc phạm - Ảnh 4.

Một số bình luận về tập 16 trên Fanpage phim Ghét thì yêu thôi.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Ghét thì yêu thôi phát sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 16: Du càng theo đuổi Kim càng nhận 'trái đắng' Ghét thì yêu thôi - Tập 16: Du càng theo đuổi Kim càng nhận "trái đắng"

VTV.vn - Suốt tập 16 Ghét thì yêu thôi, Du (Đình Tú) thể hiện tình cảm với Kim (Phanh Lee) mọi nơi mọi lúc nhưng cô luôn né tránh, vờ như không quan tâm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước