Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Chết cười với màn đấu khẩu giữa 2 tình địch theo đuổi bà Diễm

Đ.H-Thứ năm, ngày 02/11/2017 11:08 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn hé lộ tập 18 Ghét thì yêu thôi, bà Diễm (Vân Dung) lại vướng phải màn đấu khẩu bất phân thắng bại của hai ông bạn đang theo đuổi mình.

Mở đầu đoạn clip giới thiệu tập 18 phim Ghét thì yêu thôi, bà Diễm lại rơi vào tình huống khó xử khi đứng giữa hai người đàn ông. Trước đó, bà Diễm cũng đã không ít lần gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" giữa ông Quang quác (NSƯT Chí Trung) và ông Kim Trọng. Tuy nhiên, ông Kim Trọng đã bỏ cuộc khi bị bà Diễm nhiều lần từ chối cầu hôn, còn ông Quang vẫn "dai như đỉa" theo đuổi bà với phương châm "đẹp trai không bằng chai mặt".

Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Chết cười với màn đấu khẩu giữa 2 tình địch theo đuổi bà Diễm - Ảnh 1.

Bà Diễm vốn điệu đà và xinh đẹp nên luôn có nhiều "vệ tinh" vây quanh. Trong trích đoạn tập 18 Ghét thì yêu thôi, bà được ông Triệu - bạn học nhảy - mời đi xem phim. Đúng lúc đó, ông Quang xuất hiện và màn đấu khẩu giữa hai "tình địch" đã nổ ra.

Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Chết cười với màn đấu khẩu giữa 2 tình địch theo đuổi bà Diễm - Ảnh 2.

"Đời lắm kẻ cầm tinh con ruồi. Hoa đã có chủ vẫn thản nhiên đến vo ve" - ông Quang ám chỉ ông Triệu. Tức quá không làm gì được, ông Triệu đáp trả: "Đúng là loại người vô văn hóa". Câu nói của ông bạn học nhảy vô tình đã "động chạm" đến bà Diễm vì bà và ông Quang là bạn học cùng cấp 3.

Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Chết cười với màn đấu khẩu giữa 2 tình địch theo đuổi bà Diễm - Ảnh 3.

Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Chết cười với màn đấu khẩu giữa 2 tình địch theo đuổi bà Diễm - Ảnh 4.

Cuối cùng, hai ông bạn của bà Diễm có phân thắng bại? Bà Diễm sẽ xử lý tình huống này như thế nào?

Mời quý vị đón xem tập 18 Ghét thì yêu thôi dự kiến phát sóng vào 21h40 tối nay (2/11) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du và Kim trao nhau nụ hôn say đắm... khi hoàn toàn tỉnh táo Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du và Kim trao nhau nụ hôn say đắm... khi hoàn toàn tỉnh táo Ghét thì yêu thôi - Tập 17: Du đã tìm được bố đẻ! Ghét thì yêu thôi - Tập 17: Du đã tìm được bố đẻ! Ghét thì yêu thôi - Tập 16: Du càng theo đuổi Kim càng nhận 'trái đắng' Ghét thì yêu thôi - Tập 16: Du càng theo đuổi Kim càng nhận "trái đắng"

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước