Ghét thì yêu thôi - Tập 26: Du hết hy vọng được bà Diễm tha thứ vì bỏ buổi gặp mặt 2 gia đình

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 30/11/2017 11:08 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn hé lộ tập 26 phim Ghét thì yêu thôi, bà Diễm vô cùng thất vọng và nhất quyết không tha thứ cho Du sau khi anh bỏ buổi gặp mặt giữa hai gia đình.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 26 phim Ghét thì yêu thôi, Du (Đình Tú) đã đến cửa hàng hoa xin lỗi bà Diễm (Vân Dung) sau khi vắng mặt trong buổi gặp mặt giữa hai gia đình. Du thành khẩn nhận lỗi, nhận sai và khẳng định yêu Kim thật lòng.

Ghét thì yêu thôi - Tập 26: Du hết hy vọng được bà Diễm tha thứ vì bỏ buổi gặp mặt 2 gia đình - Ảnh 1.

Du xin bà Diễm cho anh thêm một cơ hội nhưng bà Diễm khẳng định đã cho anh một cơ hội rồi mà anh lại vứt bỏ nó thì đừng bao giờ mong có cơ hội lần thứ hai nữa.

Ghét thì yêu thôi - Tập 26: Du hết hy vọng được bà Diễm tha thứ vì bỏ buổi gặp mặt 2 gia đình - Ảnh 2.

"Cậu đi đi. Cậu mà dám vác mặt đến đây, làm cho con bé buồn thêm một lần nữa thì tôi sẽ sống chết với cậu" - bà Diễm nói thẳng vào mặt Du.

Ghét thì yêu thôi - Tập 26: Du hết hy vọng được bà Diễm tha thứ vì bỏ buổi gặp mặt 2 gia đình - Ảnh 3.

Bà Diễm đã không tha thứ cho Du. Còn Kim (Phanh Lee) - người bị tổn thương sâu sắc - sẽ tha thứ cho Du không? Du sẽ làm gì để cho mọi người thấy sự chân thành và tình yêu thật lòng mà anh dành cho Kim?

Mời quý vị đón xem tập 26 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến được phát sóng vào tối nay (30/11) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 25: Trang tự vẫn, Du bỏ buổi gặp mặt với gia đình Kim Ghét thì yêu thôi - Tập 25: Trang tự vẫn, Du bỏ buổi gặp mặt với gia đình Kim Ghét thì yêu thôi - Tập 26: Kim và Du chia tay? Ghét thì yêu thôi - Tập 26: Kim và Du chia tay? Giao lưu trực tuyến với cặp đôi Du - Kim của Ghét thì yêu thôi Giao lưu trực tuyến với cặp đôi Du - Kim của Ghét thì yêu thôi

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước