Ghét thì yêu thôi - Tập 6: Kim bỏ nhà ra đi, bà Diễm khóc hết nước mắt

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 21/09/2017 13:45 GMT+7

VTV.vn - Trích đoạn tập 6 "Ghét thì yêu thôi" hé lộ tình tiết đáng chú ý khi Kim (Phanh Lee) quyết định bỏ ra đi dù mẹ cô ra sức xin lỗi và níu kéo.

Kết thúc tập 5 Ghét thì yêu thôi, sau khi nghe ông Quang quác (NSƯT Chí Trung) kể chuyện, Kim lờ mờ đoán rằng bố mình chưa chết như lời mẹ cô nói bấy lâu nay. Vì thế, Kim vô cùng oán trách mẹ mình - bà Diễm (Vân Dung) vì lừa dối cô và hàng năm vẫn làm giỗ cho bố cô dù ông ấy vẫn còn sống.

Ghét thì yêu thôi - Tập 6: Kim bỏ nhà ra đi, bà Diễm khóc hết nước mắt - Ảnh 1.

"Tại sao mẹ có thể dối trá như thế được?" - Kim vô cùng giận mẹ.

Có lẽ bà Diễm cũng có nỗi niềm riêng nên mới phải nói dối con gái. Sau khi không thể giải thích cho con, bà quay sang trách móc ông Quang dù ông chỉ vô tình kể lại những chuyện xưa cho Kim nghe. "Ông về đi, tôi không muốn nhìn thấy ông nữa" - bà Diễm đau khổ.

Ghét thì yêu thôi - Tập 6: Kim bỏ nhà ra đi, bà Diễm khóc hết nước mắt - Ảnh 2.

Bà Diễm đau khổ khi buộc phải lừa dối con gái.

Trích đoạn tập 6 hé lộ tình tiết đáng chú ý khi Kim quyết định bỏ nhà ra đi dù mẹ cô liên tục xin lỗi và cho biết làm tất cả những điều đó là vì con. "Nếu vì con thì mẹ đã không làm như thế" - Kim vẫn nhất quyết ra đi - "Mẹ nhớ ăn uống đầy đủ".

Ghét thì yêu thôi - Tập 6: Kim bỏ nhà ra đi, bà Diễm khóc hết nước mắt - Ảnh 3.

Vậy sự thật về bố Kim như thế nào? Tại sao bà Diễm lại phải nói dối? Kim có bị sa thải sau 2 lần "chơi xấu" đồng nghiệp - Du (Đình Tú) không?

Mời quý vị đón xem tập 6 Ghét thì yêu thôi phát sóng lúc 21h30 hôm nay (21/9) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 5: Kim thất bại thảm hại sau cả 2 lần trả thù Du Ghét thì yêu thôi - Tập 5: Kim thất bại thảm hại sau cả 2 lần trả thù Du Ghét thì yêu thôi - Tập 5: Kim giận dữ phi dao khiến Du sợ xanh mắt mèo Ghét thì yêu thôi - Tập 5: Kim giận dữ phi dao khiến Du sợ xanh mắt mèo Ghét thì yêu thôi: Phanh Lee đau đầu vì sexy dance Ghét thì yêu thôi: Phanh Lee đau đầu vì sexy dance

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước