Gia đình 4.0: Nghệ sĩ chèo Thu Hằng bỗng chốc hóa "giang hồ", trổ tài đòi nợ thuê

PV-Thứ hai, ngày 04/03/2019 10:40 GMT+7

VTV.vn - Nghệ sĩ chèo Thu Hằng bất ngờ trở thành "chuyên gia đòi nợ thuê" nhờ biệt tài đòi nợ nhanh, gọn, hiệu quả và … nghệ thuật, đôi khi chỉ bằng một cuộc điện thoại.

Phim sitcom Gia đình 4.0 đánh dấu sự quay trở lại thường xuyên trên sóng truyền hình của NSƯT Thu Hằng (còn gọi là Hằng chèo) sau thời gian dài vắng bóng. Nghệ sĩ Thu Hằng "trời cho" đôi mắt lúng liếng đa tình, dáng đi điệu đà, đôi môi rạng rỡ và giọng nói truyền cảm, có chút lẳng lơ. Đạo diễn Vĩnh An đã quyết tâm chọn mặt gửi vàng vai cô Ế trong phim cho NSƯT Thu Hằng.

Gia đình 4.0: Nghệ sĩ chèo Thu Hằng bỗng chốc hóa giang hồ, trổ tài đòi nợ thuê - Ảnh 1.

Cô Ế dành nhiều thời gian phân tích "con nợ"

Cô Ế là một tiểu thư con nhà gia giáo, tính đỏng đảnh, chanh chua, lém lỉnh nhưng cũng hồn nhiên, giàu lòng nhân ái. Đặc biệt, sống trong một gia đình có nhiều gái ế đa thế hệ, cô là minh chứng hùng hồn cho một cô gái thời 4.0, dù có nhan sắc nhưng vẫn đứng trước nguy cơ ế "bền vững".

Gia đình 4.0: Nghệ sĩ chèo Thu Hằng bỗng chốc hóa giang hồ, trổ tài đòi nợ thuê - Ảnh 2.

Đôi khi cô Ế chỉ đòi nợ thành công bằng một cuộc điện thoại

Trong tập phim "Đòi nợ" lên sóng tối nay (20h10, 4/3) trên VTV2, khán giả sẽ cực bất ngờ khi cô Ế điệu đà của Gia đình 4.0 bỗng chốc hóa "giang hồ", trổ tài đòi nợ "bách vụ bách trúng" khiến cho đại gia đình sửng sốt, xếp hàng nhờ vả cô đi đòi nợ giúp.

Xuyên suốt tập phim là liên tiếp các phi vụ đòi nợ mà cô Ế bày mưu tính kế thực hiện. Những "con nợ" khó đòi được cô Ế nghiên cứu kỹ lưỡng về gia cảnh, tính cách, từ đó áp dụng những chiêu thức lạ và độc khác nhau. Mục đích duy nhất của cô là thu được tiền về cho các thành viên trong gia đình để cô giữ danh hiệu tự hào: "chuyên gia đòi nợ".

Gia đình 4.0: Nghệ sĩ chèo Thu Hằng bỗng chốc hóa giang hồ, trổ tài đòi nợ thuê - Ảnh 3.

Với ‘con nợ" khó đòi, cô Ế phải "ủ mưu"

Khách hàng của cô, bạn của cháu gái, bạn của anh trai… cô đều đích thân và hào hứng ra tay đòi nợ. Kỳ lạ và hài hước ở chỗ, các chiêu đòi nợ của cô luôn giữ tôn chỉ "không làm hỏng tình cảm chủ chủ nợ và người nợ".

Gia đình 4.0: Nghệ sĩ chèo Thu Hằng bỗng chốc hóa giang hồ, trổ tài đòi nợ thuê - Ảnh 4.

Liệu cô Ế có đòi nợ được hết cho cả gia đình?

Cô Ế dùng chiêu gì để đòi nợ cho cả gia đình và danh hiệu "chuyên gia đòi nợ" của cô có giữ vững được? Mời quý vị và các bạn theo dõi tập phim "Đòi nợ" thuộc series phim sitcom Gia đình 4.0 vào 20h10 tối nay (4/3) trên VTV2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước