Giải Hạng Nhất Quốc gia 2018 khởi tranh trên VTVcab: Tâm điểm derby Viettel - Hà Nội B

PV-Thứ sáu, ngày 13/04/2018 16:43 GMT+7

Trận đấu giữa CLB Viettel và CLB Hà Nội B sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV HD vào lúc 17h00 ngày 14/4.

VTV.vn - Các trận đấu đáng chú ý của mùa giải Hạng Nhất Quốc gia 2018 sẽ được tường thuật trực tiếp duy nhất trên các kênh thể thao của VTVcab.

Một mùa giải Hạng Nhất Quốc gia (V.League 2) 2018 chuẩn bị khởi tranh. Mùa giải trước, người hâm mộ đã chứng kiến phong độ xuất sắc của CLB Nam Định khi họ vượt qua những CLB sừng sỏ như CLB Viettel, CLB Bóng đá Huế hay Bình Phước. Ở mùa giải 2018, khán giả sẽ chứng kiến những CLB tên tuổi với khát vọng vươn lên V.League là những điểm nhấn thu hút nhất.

Giải Hạng Nhất Quốc gia 2018 sẽ chính thức khởi tranh vào 14/4 với 1,5 suất thăng hạng. Giải đấu năm nay có 10 CLB tham dự gồm Bình Định, Bình Phước, Bóng Đá Huế, Công An Nhân Dân, Đắk Lắk, Đồng Tháp, Hà Nội (B), Long An, Viettel và XM Fico Tây Ninh.

Năm nay V.League 2 đặc biệt có tới 3 CLB đại diện cho Thủ đô. Nổi bật trong đó vẫn là CLB Viettel. Với sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Hải Biên, nhiều cầu thủ trẻ có tên tuổi như Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Trọng Đại (U23 Việt Nam) hay Duy Thường đều sẽ là những trụ cột cho kế hoạch thăng hạng năm nay của CLB Viettel.

Sau 2 mùa giải Hạng Nhất chỉ đứng thứ 2 và thứ 4, đến mùa giải thứ 3, 2018, CLB Viettel đã đặt quyết tâm lên chơi ở V.League mùa sau. Trước nhiệm vụ này, kể từ đầu năm, đội đã có những thay đổi đáng kể về lực lượng. Ngoài việc chia tay 2 cầu thủ, đội đôn lên đội 1 khá nhiều những cầu thủ trẻ U19, kí hợp đồng với cựu cầu thủ Tuấn Anh của B.Bình Dương nhằm tăng thêm sự kinh nghiệm cho đội hình.

Giải Hạng Nhất Quốc gia 2018 khởi tranh trên VTVcab: Tâm điểm derby Viettel - Hà Nội B - Ảnh 1.

CLB Viettel đã đặt quyết tâm lên chơi ở V.League mùa sau

Bên cạnh CLB Viettel, năm nay CLB Hà Nội B hứa hẹn đem đến những điều thú vị sau khi họ lên Hạng Nhất. HLV Phạm Minh Đức rất tự tin với những học trò đầy triển vọng của ông sẽ giúp cho CLB thi đấu máu lửa và đạt thành công trong mùa giải này.

Công An Nhân Dân cũng là cái tên sẽ giúp người hâm mộ bóng đá Hà Nội thoả nỗi nhớ mong về một Công An Hà Nội trước đây. Sau khi thăng hạng lên V.League 2 năm nay, Công An Nhân Dân sẽ cùng với CLB Viettel và Hà Nội B mang lại màu sắc khác nhau cho bóng đá Hà Nội.

Ngoài ra, những tên tuổi khác rất đáng chú ý như CLB Long An, CLB phải xuống hạng ở mùa trước hay CLB Bóng đá Huế, CLB Đồng Tháp... đều sẽ hứa hẹn đem lại cho khán giả những cảm xúc, sự hấp dẫn của một mùa giải mới.

Ngay ở vòng đấu đầu tiên, người hâm mộ sẽ được chứng kiến cặp đấu hấp dẫn giữa CLB Viettel và CLB Hà Nội B - một trận Derby của Thủ đô với những tài năng trẻ đầy triển vọng hay cặp đấu giữa Long An và Bình Phước.

Trận đấu giữa CLB Viettel và CLB Hà Nội B sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV HD vào lúc 17h00 ngày 14/4.

Các trận đấu đáng chú ý của mùa giải Hạng Nhất Quốc gia 2018 cũng sẽ được tường thuật trực tiếp duy nhất trên các kênh thể thao của VTVcab.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI