Giao lưu trực tuyến “Báo chí, truyền thông thời đại 4.0: Cơ hội và thách thức”

VTV NewsCập nhật 08:32 ngày 15/05/2020

VTV.vn - Tại buổi GLTT, các bạn trẻ sẽ được tư vấn chọn công việc liên quan tới lĩnh vực báo chí, truyền thông cũng như cơ hội được đào tạo tại trường Cao đẳng Truyền hình.

Cách mạng công nghiệp 4.0 là cụm từ có lẽ đã quen thuộc với chúng ta. Cuộc cách mạng lần thứ 4 đã và đang tác động sâu sắc đến các ngành nghề trong cuộc sống. Và báo chí, truyền thông cũng không đứng ngoài cuộc xu thế hội nhập mạnh mẽ này. Sự phát triển công nghệ truyền thông mới, đặc biệt là sức ép cạnh tranh từ truyền thông xã hội vừa tạo ra thách thức, vừa tạo cơ hội cho những người làm báo, người làm truyền thông tại Việt Nam. Đặc biệt, đối với những bạn trẻ đang mong muốn theo đuổi các vị trí công việc thuộc lĩnh vực này, các bạn sẽ cần trang bị những hành trang như thế nào, cần những tố chất ra sao để có thể thành công?

Các khách mời tham gia chương trình giao lưu trực tuyến "Báo chí, truyền thông thời đại 4.0: Cơ hội và thách thức" là TS. Nguyễn Minh Hải – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Truyền hình; Ông Trần Minh Phú, Phó Trưởng Phòng Đạo diễn ca nhạc, Ban Văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam và ông Hoàng Ngọc Dũng, Giám đốc Công ty Truyền thông Sắc màu – Color Media sẽ đưa ra một phần đáp án cho những câu hỏi trên.

Các khách mời sẽ cùng bàn luận về những cơ hội và thách thức của những người làm báo chí, truyền thông trong thời đại 4.0 đồng thời tư vấn hành trang cho các bạn trẻ lựa chọn các công việc thuộc lĩnh vực báo chí, truyền thông.

Chương trình giao lưu trực tuyến "Báo chí, truyền thông thời đại 4.0: Cơ hội và thách thức" được phát livestream vào lúc 20h00 thứ 7 (ngày 16/5/2020) trên: 

Báo điện tử VTV News tại địa chỉ https://vtv.vn

Fanpage Báo điện tử VTV: https://www.facebook.com/baodientuvtv/

Fanpage Trung tâm tin tức VTV24: https://www.facebook.com/tintucvtv24/

Fanpage Kênh truyền hình Giáo dục quốc gia (VTV7): https://www.facebook.com/vtv7.tv/

Fanpage Trường cao đẳng truyền hình: https://www.facebook.com/cdth.vtv/

Và các nền tảng số của VTV 

Video cuộc giao lưu trực tuyến Báo chí, truyền thông thời đại 4.0: Cơ hội và thách thức

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước