Gương mặt thân quen nhí 2016: Nhã Thy làm phiên bản nhí của Hồ Ngọc Hà

CN-Thứ sáu, ngày 21/10/2016 05:24 GMT+7

Nhã Thy sẽ hóa thân Hồ Ngọc Hà thể hiện ca khúc "Đêm đô thị"

VTV.vn - Trong tập 3 Gương mặt thân quen nhí 2016, Nhã Thy sẽ được trổ tài bắt chước nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà thể hiện ca khúc "Đêm đô thị".

Sau tuần thi thứ hai phải giả nam, Nhã Thy sẽ được hóa thân thành nữ ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà. Với ngoại hình xinh xắn đáng yêu, Nhã Thy không gặp nhiều khó khăn trong phần hóa trang. Tuy nhiên, chất giọng khàn của phiên bản khiến Nhã Thy mất rất nhiều thời gian để luyện tập.

Nhã Thy cho biết: "Giọng hát của con cao và trong nên khi phải hóa thân thành cô Hồ Ngọc Hà, con phải làm cho giọng mình khàn đi. Nhưng con tập mãi mà vẫn chưa ra được chất khàn giống như cô". Trong khi đó, huấn luyện viên Lê Việt cũng tỏ ra lo lắng khi phải giả nữ trong tiết mục này vì đây là lần đầu tiên anh phải đi giày cao gót.

Để màn hóa trang hoàn thiện nhất, cặp thí sinh Nhã Thy - Lê Việt đang tập dáng đi uyển chuyển và khuôn mặt lạnh theo đúng phong cách của phiên bản gốc.

Gương mặt thân quen nhí 2016: Nhã Thy làm phiên bản nhí của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.

Gương mặt thân quen nhí 2016: Nhã Thy làm phiên bản nhí của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.

Gương mặt thân quen nhí 2016: Nhã Thy làm phiên bản nhí của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3.

Gương mặt thân quen nhí 2016: Nhã Thy làm phiên bản nhí của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 4.

Gương mặt thân quen nhí 2016: Nhã Thy làm phiên bản nhí của Hồ Ngọc Hà - Ảnh 5.

Những hình ảnh trong phòng tập của các cặp thí sinh Gương mặt thân quen nhí 2016

Ngoài tiết mục hóa thân này, tập 3 Gương mặt thân quen nhí 2016 còn có màn hóa thân thành Thanh Duy của bé Minh Chiến - Hà Thúy Anh trong ca khúc Tonight. Cặp thí sinh Mai Chi - Lê Giang hóa thân thành NSƯT Hồng Mạnh trong Trên rừng 36 thứ chim, Công Quốc- Thu Hằng hóa thân thành Quang Linh với Đèn khuya, Diệp Nhi - Vũ Hà hóa thân thành NSND Trần Hiếu với Chú voi con ở Bản Đôn và Quốc Thái - Đình Hiếu hóa thân thành Justin Timberlake - Madonna với 4 minutes.

Cùng đón xem những màn hóa thân này trong tập 3 Gương mặt thân quen nhí 2016 vào 21h10 hôm nay (21/10) trên kênh VTV3!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước