Gương mặt thân quen - Tập 7: Quang Linh đáp trả cực gắt về chiều cao

PV-Thứ bảy, ngày 14/12/2019 09:57 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 7 Gương mặt thân quen, giám khảo Quang Linh đã thật thà chia sẻ về giấc mơ được đi lính hải quân ngày xưa nhưng lại sở hữu chiều cao khiêm tốn.

Trong tuần này, 6 thí sinh Gương mặt thân quen 2019 gồm: Diễn viên Võ Tấn Phát, ca sĩ Phan Ngọc Luân, ca sĩ Nhật Thuỷ, ca sĩ Trần Tùng Anh, ca sĩ Mia, ca sĩ Emma Nhất Khanh sẽ mang đến những tiết mục sôi động, hấp dẫn. Các thí sinh sẽ hóa thân hàng loạt tên tuổi vô cùng nổi tiếng trong và ngoài nước như: Hoài Linh, Thanh Thảo, Nguyễn Hưng, Khởi My, Bruno Mars và "bé" Xuân Mai.

Đặc biệt, cũng trong chương trình, giám khảo Quang Linh đã bất ngờ chia sẻ về mơ ước được trở thành lính hải quân của của mình.

"Linh có một ước mơ đến giờ này vẫn chưa thực hiện được đó là ngày xưa ước được đi lính hải quân. Mình sẽ được học bơi nhiều cho người dài ra. Nhưng đến giờ mình vẫn chưa được đi nên người giờ vẫn vậy!", Quang Linh chia sẻ khiến khán giả trường quay không nhịn được cười.

Gương mặt thân quen - Tập 7: Quang Linh đáp trả cực gắt về chiều cao - Ảnh 1.
Gương mặt thân quen - Tập 7: Quang Linh đáp trả cực gắt về chiều cao - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, tuần này ngoài sự hiện diện của hai giám khảo quen thuộc là ca sĩ Quang Linh và Hồ Ngọc Hà thì sự xuất hiện của vợ chồng nhà sản xuất Đức Thịnh - Thanh Thúy cũng mang đến những phần bình luận vô cùng hài hước, thú vị.

Gương mặt thân quen - Tập 7: Quang Linh đáp trả cực gắt về chiều cao - Ảnh 3.

Đón xem tập 7 của Gương mặt thân quen 2019 sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21h15 thứ Bảy, ngày 14/12 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước