Hà Hồ, Mỹ Tâm tham gia "Tự hào Tổ quốc tôi" (20h, VTV1)

PV-Thứ hai, ngày 17/08/2015 07:00 GMT+7

Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm là hai nghệ sĩ tham gia chương trình nghệ thuật Tự hào Tổ quốc tôi.

VTV.vn - Chương trình đặc biệt Tự hào Tổ quốc tôi sẽ được THTT vào 20h hôm nay (17/8) trên kênh VTV1.

Tự hào Tổ quốc tôi là một chương trình nghệ thuật đặc biệt, do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên thực hiện. Chương trình được dàn dựng công phu với sân khấu nổi nằm trên diện tích lên tới 1.000 m2. Bên cạnh đó, sân khấu còn có 3 màn hình LED lớn được dựng nối tiếp nhau như hình ảnh dải lụa.

Chương trình sẽ bao gồm 2 phần chính: Chạm vào linh thiêngĐất nước lời ru. Phần 1 thể hiện những thăng trầm của lịch sử dân tộc Việt Nam qua hình tượng Mẹ và Tổ quốc. Còn phần 2 là những câu chuyện của thế hệ trẻ ngày nay với khí thế, niềm tin và lòng nhiệt huyết được biểu hiện qua hình tượng Thánh Gióng.

Chương trình có sự tham gia của khoảng 4.000 người, trong đó có nhiều ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Phương Linh, Phương Vy, Thảo Trang, Đinh Hương, Trọng Tấn, Tấn Minh, Hà Anh Tuấn... MC Phan Anh và Á hậu Thụy Vân sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình đặc biệt này.

Chương trình nghệ thuật Tự hào Tổ quốc tôi sẽ diễn ra tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội và được THTT vào 20h hôm nay (17/8) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước