Hấp dẫn các chương trình đồng hành cùng Ngoại hạng Anh trên VTVcab

VTVcab-Thứ bảy, ngày 27/08/2016 18:47 GMT+7

VTVcab mang đến cho khán giả các chương trình đồng hành như Thế giới Ngoại hạng, Bản tin cập nhật EPL, Tạp chí EPL vào các khung giờ khác nhau trên các kênh Thể thao TV, Bóng đá TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD, Thể thao Tin tức HD.

VTV.vn - Bên cạnh việc truyền hình trực tiếp giải bóng đá Ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải giai đoạn 2016 - 2019, VTVcab còn mang đến cho khán giả nhiều chương trình đồng hành.

Mùa hè 2016 là một mùa hè vô cùng thú vị với những người hâm mộ trái bóng tròn trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam khi được thưởng thức những màn so tài đỉnh cao của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh – giải Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, không phải tín đồ túc cầu nào cũng có thời gian tận hưởng hết tất cả các trận đấu của một mùa giải kéo dài trong 8 tháng.

Chính vì vậy, với mong muốn đem đến cho người hâm mộ cả nước một mùa giải sôi động, trọn vẹn và đầy đủ nhất, bên cạnh việc truyền hình trực tiếp giải bóng đá Ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải liên tiếp từ 2016 - 2019, VTVcab còn mang đến cho khán giả các chương trình đồng hành như Thế giới Ngoại hạng, Bản tin cập nhật EPL, Tạp chí EPL vào các khung giờ khác nhau trên các kênh Thể thao TV, Bóng đá TV, Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD, Thể thao Tin tức HD.

Hấp dẫn các chương trình đồng hành cùng Ngoại hạng Anh trên VTVcab - Ảnh 1.

Talkshow "Thế giới Ngoại hạng" được VTVcab đầu tư sản xuất và phát sóng trên VTVcab

Từ Talkshow "Thế giới Ngoại hạng"...

Lên sóng sớm nhất là chương trình Thế giới Ngoại hạng được phát sóng lúc 20h30 thứ 7 hàng tuần, với thời lượng 30 phút cùng các khách mời là BLV Long Vũ, Quang Huy, Quang Tùng, các HLV nổi tiếng Như Thuần, Phương Nam, Bảo Khanh, Hải Biên và các nhà báo thể thao sẽ mang đến một "thế giới thông tin" về giải Ngoại hạng Anh. Đồng thời giới thiệu, phác họa rõ nét về các câu lạc bộ tiêu biểu, các cầu thủ xuất sắc nhất, thông qua nhìn nhận đánh giá khả năng, lịch thi đấu của các câu lạc bộ.

... đến Bản tin cập nhật EPL

Chương trình lên sóng VTVcab tiếp theo là Bản tin cập nhật EPL được phát sóng lúc 19h15 Chủ nhật hàng tuần, với thời lượng 10 phút sẽ tổng hợp tin tức chuyên môn trước mỗi vòng đấu của Ngoại hạng Anh. Giới thiệu tình yêu bóng đá cổ động viên nói chung và các tin tức update mới nhất về tình hình hoạt động các câu lạc bộ ở xứ sở sương mù.

Hấp dẫn các chương trình đồng hành cùng Ngoại hạng Anh trên VTVcab - Ảnh 2.

Bản tin cập nhật EPL được VTVcab đầu tư sản xuất và phát sóng trên VTVcab

... và Tạp chí EPL

Với thời lượng 15 phút, dự kiến phát sóng trước trận đấu muộn ngày thứ 2, Tạp chí EPL với 5 phần nội dung chính là EPL Chiến thuật, EPL Kĩ năng, EPL Con số, EPL Nhân vật, EPL Guide sẽ mang đến bức tranh toàn cảnh về giải Ngoại hạng Anh. Bên cạnh đó, công nghệ Libero tiếp tục được VTVcab sử dụng trong phân tích các tình huống sẽ giúp các BLV và khách mời nhanh chóng đưa ra những phân tích chính xác về các điểm nhấn quan trọng nhất của trận đấu. Đặc biệt, với sự kịch tính của các trận đấu, các tình huống trên sân diễn ra với tốc độ chóng mặt thì việc nắm bắt thành thạo công nghệ hiện đại sẽ giúp khán giả có được cái nhìn chính xác nhất về các tình huống gây tranh cãi.

Với một hệ thống các chương trình đồng hành, bản tin đa dạng được phát sóng trên các kênh sóng và khung giờ khác nhau hứa hẹn mang đến một "bữa tiệc bóng đá" Ngoại hạng Anh thực sự dành cho người hâm mộ Việt Nam trên các kênh sóng của VTVcab.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước