Hồ Trung Dũng hát “Mộng chiều xuân” được dàn dựng đặc sắc trong Tình khúc vượt thời gian

PV-Thứ năm, ngày 21/02/2019 11:01 GMT+7

VTV.vn - Một trong những tiết mục đáng mong chờ nhất trong Tình khúc vượt thời gian tháng 2 là ca khúc "Mộng chiều xuân" của Hồ Trung Dũng.

Những ngày xuân Kỷ Hợi đang dần qua nhưng không khí xuân vẫn đang rộn ràng. Để niềm vui ngày xuân được kéo dài trong tiết xuân tươi đẹp này, Tình khúc vượt thời gian tháng 2, chủ đề "Bản đàn xuân" sẽ gửi đến khán giả một chương trình đặc biệt với những bản nhạc hay nhất về mùa xuân.

Những ca khúc nhạc xuân đi cùng năm tháng từ thuở bình minh tân nhạc cho đến những thập niên vàng son của âm nhạc Việt Nam sẽ như một tấm thiệp âm nhạc, với tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới. Trong chương trình, khán giả được gợi lại nhiều kỷ niệm với những bài ca, cùng những tiếng hát được mến mộ của dòng nhạc trữ tình như danh ca Phương Dung, ca sĩ Hồ Trung Dũng, Yến Xuân, Triệu Lộc, Hồng Mơ, Phạm Phương, Thuỵ Vũ, Quang Toàn, Hồng Gấm, nhóm Phù Sa...

Với chủ đề "Bản đàn xuân", hầu hết những bài hát đều đã quen thuộc với khán giả, từ khi ấu thơ đến lúc trưởng thành như Khúc hát thanh xuân, Xuân ca, Mùa xuân đầu tiên, Mộng chiều xuân, Tình tự mùa xuân, Xuân và tuổi trẻ... Chương trình không chỉ gửi tới khán giả những bản nhạc xuân nổi tiếng, mà còn có cả những câu chuyện thú vị đi cùng những bài hát.

Hồ Trung Dũng hát “Mộng chiều xuân” được dàn dựng đặc sắc trong Tình khúc vượt thời gian - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, một trong những tiết mục đáng mong chờ nhất chương trình là ca khúc Mộng chiều xuân của Hồ Trung Dũng sẽ giúp cho bữa tiệc âm nhạc xuân thêm màu sắc khi tiết mục được dàn dựng đặc sắc với những nữ vũ công xinh đẹp.

Tình khúc vượt thời gian tháng 2 chủ đề “Bản đàn xuân” sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ Bảy ngày 23/2 trên VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước