"Hoa cúc vàng trong bão" nối sóng "Cung đường tội lỗi" từ 5/1 trên VTV3

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 03/01/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tiếp nối khung giờ phim Rubic 8, khán giả sẽ được dõi theo 40 tập phim "Hoa cúc vàng trong bão" của đạo diễn Nhâm Minh Hiền, bắt đầu từ ngày 5/1.

Là một bộ phim tâm lý tình cảm, đi sâu khai thác nhiều góc khuất trong cuộc sống của giới trẻ hiện đại, Hoa cúc vàng trong bão quy tụ một dàn diễn viên có sức diễn giàu nội lực như: Hồ Bích Trâm, Hà Trí Quang, Khánh Hiền, Công Khanh...

40 tập phim Hoa cúc vàng trong bão xoay quanh câu chuyện về Cúc - cô sinh viên khoa Hóa của Đại học Đà Lạt. Cúc ngoan hiền, xinh đẹp, có cuộc sống êm đềm bên người thân. Nhưng một ngày, biến cố xảy ra đã khiến cuộc đời Cúc thay đổi hoàn toàn. Cũng từ đó, Cúc phải trải qua một hành trình gian nan, đối mặt với nhiều thử thách.

Hoa cúc vàng trong bão nối sóng Cung đường tội lỗi từ 5/1 trên VTV3 - Ảnh 1.

Trong phim, nhiều xung đột được đẩy lên cao trào, giằng xé, đòi hỏi các diễn viên phải có nội lực diễn xuất sâu, đồng thời khắc họa nét tâm lý riêng của từng nhân vật khi đứng trước nhiều lựa chọn. Vai nữ chính Cúc có diễn biến nội tâm phức tạp được đạo diễn Nhâm Minh Hiền giao cho nữ diễn viên trẻ Khánh Hiền, còn nam chính Đức do diễn viên Công Khanh đảm nhận. Cả hai đều là những diễn viên trẻ song đã nỗ lực hết mình để nhập vai.

Với Hoa cúc vàng trong bão, bên cạnh nội dung lôi cuốn và dàn diễn viên thực lực, bộ phim còn được đầu tư kỹ về hình ảnh với nhiều bối cảnh đẹp của Đà Lạt, được ghi hình bằng những thiết bị quay hiện đại, hứa hẹn tạo ấn tượng và cảm xúc cho người xem.

Hoa cúc vàng trong bão nối sóng Cung đường tội lỗi từ 5/1 trên VTV3 - Ảnh 2.
Hoa cúc vàng trong bão nối sóng Cung đường tội lỗi từ 5/1 trên VTV3 - Ảnh 3.
Hoa cúc vàng trong bão nối sóng Cung đường tội lỗi từ 5/1 trên VTV3 - Ảnh 4.
Hoa cúc vàng trong bão nối sóng Cung đường tội lỗi từ 5/1 trên VTV3 - Ảnh 5.

Đề tài mới, nội dung hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, câu chuyện tình lãng mạn nhiều uẩn khúc, Hoa cúc vàng trong bão hy vọng sẽ chinh phục khán giả khi lên sóng VTV3. Phim được phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trong khung giờ phim Rubic 8, bắt đầu từ ngày 5/1.

Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước