Hoàng Thùy Linh bất ngờ xuất hiện trong Ngày ấy mình đã yêu tập 14

Đinh Hương-Thứ ba, ngày 24/07/2018 10:52 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 14 Ngày ấy mình đã yêu trên đây, một nhân vật mới xuất hiện khiến người xem không khỏi tò mò.

Chỉ xuất hiện trong trích đoạn rất ngắn giới thiệu tập 14 Ngày ấy mình đã yêu, nhân vật mới do Hoàng Thùy Linh thủ vai đã khiến khán giả nóng lòng đón đợi. Nữ diễn viên vào vai một cô gái vừa được Đô (Chí Thiện) phẫu thuật thẩm mỹ.

Không có đối thoại trong trích đoạn này nhưng cảm xúc được biểu lộ trên gương mặt cô gái cho thấy cô hạnh phúc đến không tin nổi vào mắt mình, mừng đến rơi nước mắt. Dường như ca phẫu thuật quá hoàn hảo, đúng như ước mong của cô gái trẻ.

Hoàng Thùy Linh bất ngờ xuất hiện trong Ngày ấy mình đã yêu tập 14 - Ảnh 1.
Hoàng Thùy Linh bất ngờ xuất hiện trong Ngày ấy mình đã yêu tập 14 - Ảnh 2.

Trước đó, trong tập 5, một cô gái nặng ký vô tình đã va vào Đô và đè bẹp lên người anh. Đến tập 6, cô gái "ngàn cân" này lại tiếp tục tìm đến tặng hoa cho Đô, muốn anh phẫu thuật thẩm mỹ cho cô "đẹp thiệt đẹp" để hai người xứng đôi. Tuy nhiên, Đô vừa nói vừa phải chạy mất dép: "Hoàng Thùy Linh thì tôi làm được còn cô thì tôi học chưa có tới".

Hoàng Thùy Linh bất ngờ xuất hiện trong Ngày ấy mình đã yêu tập 14 - Ảnh 3.

Vậy cô gái trong tập 5-6 có mối liên hệ gì với cô gái do Hoàng Thùy Linh thủ vai trong tập 14 này không?

Mời quý vị đón xem tập 14 phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h40 tối nay (24/7) trên kênh VTV3!

Ngày ấy mình đã yêu - Tập 13: Vì sao Nam lại quan tâm đến Dung, vì thích hay là vì quá tốt? Ngày ấy mình đã yêu - Tập 13: Vì sao Nam lại quan tâm đến Dung, vì thích hay là vì quá tốt?

VTV.vn - Trước sự quan tâm đặc biệt của Nam, bản thân Dung cũng cảm thấy anh khó hiểu. Cô không biết vì sao anh lại làm như vậy với mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước