"Học mà chơi" môn tiếng Anh cùng chương trình 8 IELTS

PV-Thứ bảy, ngày 09/04/2016 18:05 GMT+7

VTV.vn - Trong số đầu tiên, 8 IELTS sẽ "tám chuyện" cùng cô gái nhỏ Khánh Vy - người được cộng đồng mạng hết sức quan tâm khi nói được 7 ngôn ngữ một cách trôi chảy, tự tin.

Chương trình 8 IELTS là một chương trình giáo dục được phát sóng trên kênh VTV7 có format hoàn toàn mới với những bài học thú vị về tiếng Anh. Với phương châm "học mà chơi", chương trình sẽ mang đến những giây phút thú vị nhưng vẫn truyền đạt đủ những kiến thức cần thiết và hữu ích cho những bạn trẻ yêu tiếng anh. Khách mời của 8 IELTS trong số đầu tiên là cô bạn gái Khánh Vy - người được biết đến với khả năng nói 7 ngôn ngữ một cách trôi chảy, đúng ngữ điệu và tự tin trong đoạn video dài gần 4 phút được đăng tải trên mạng internet cách đây không lâu.


Chương trình 8IELTS hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn trẻ

Chương trình 8IELTS hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn trẻ

Trở thành khách mời của chương trình 8 IELTS, với sự dẫn dắt của Host Phoebe Trần, Khánh Vy sẽ chia sẻ những bí quyết học tiếng Anh và sở thích của bản thân. Ngoài ra, bạn xem truyền hình cũng sẽ cùng Khánh Vy tham gia nhiều trải nghiệm thú vị, bất ngờ trong các phần chơi trải nghiệm kỳ thi IELTS của chương trình. Thông qua những trò chơi đó, khán giả sẽ nắm được bí quyết luyện thi, luyện nói, luyện viết, ngữ pháp quan trọng và cả những lời khuyên IELTS8 nho nhỏ để chinh phục kỳ thi IELTS hoặc đơn giản là nâng cao trình độ tiếng Anh.

Với thời lượng 45 phút, 8 IELTS sẽ chính thức lên sóng vào mỗi thứ 7 hàng tuần. Số đầu tiên sẽ được phát sóng vào lúc 19h45 ngày 9/4 trên kênh VTV7.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online .

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước