Học trò Đức Trí - Nguyễn Hải Phong "so găng" trong tập 7 Ban Nhạc Việt

Đinh Hương-Chủ nhật, ngày 31/12/2017 08:49 GMT+7

VTV.vn - Tập 7 chương trình Ban Nhạc Việt là tập đầu tiên của vòng Huấn luyện và Biểu diễn, cũng là cuộc so tài của 6 ban nhạc đến từ đội HLV Nguyễn Hải Phong và Đức Trí.

Kết thúc 6 tập của vòng Vượt tường chương trình Ban Nhạc Việt, mỗi huấn luyện viên đã có trong tay 5 ban nhạc. Top 20 của chương trình sẽ bước vào vòng Huấn luyện và Biểu diễn gồm 3 tập.

Trong tập 7 sẽ được phát sóng lúc 21h15 hôm nay (31/12) trên VTV3 sẽ là cuộc so tài của 6 ban nhạc: Xkey, Random, Aitin Plus (đội Nguyễn Hải Phong) và Circle, 3G, Yellow Star Big Band (đội Đức Trí). Mặc dù không đối đầu trực tiếp mà mỗi HLV sẽ tự chọn và loại thí sinh của đội mình, tuy nhiên, việc cùng trình diễn trong một đêm thi ít nhiều khiến các học trò của Đức Trí và Nguyễn Hải Phong được khán giả đặt lên bàn cân so sánh.

Học trò Đức Trí - Nguyễn Hải Phong so găng trong tập 7 Ban Nhạc Việt - Ảnh 1.

HLV Đức Trí và Nguyễn Hải Phong trong tập 7.

Điểm danh 3 ban nhạc của HLV Nguyễn Hải Phong trước giờ "so găng"

Trong ba ban nhạc trên của Nguyễn Hải Phong, Xkey là ban nhạc gây được ấn tượng nhất với khán giả ở vòng Vượt tường với bản phối hit Túy âm và hò Ví dặm vô cùng độc đáo. Xkey gồm 6 chàng điển trai đến từ các tỉnh phía Bắc, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tập 7 hứa hẹn sẽ có những bản phối tuyệt nhất với điểm nhấn âm nhạc điện tử của Nguyễn Hải Phong trong bài dự thi của Xkey sắp tới.

Aitin Plus cũng sẽ là một đối thủ đáng gờm của Xkey và Random. Đây là ban nhạc "kết sổ" của vòng Vượt tường. Với vòng thi tiếp theo, ban nhạc đến từ Hà Nội này tiếp tục khai thác thế mạnh của mình, chọn một ca khúc tự sáng tác mang tên Đi cùng anh.

Random là một ban nhạc ở TP.HCM, có thể nhận được sự hướng dẫn tận tình và thường xuyên của huấn luyện viên hơn. Đối với vòng thi mang nặng dấu ấn của huấn luyện viên như vòng Huấn luyện và biểu diễn, ưu thế rõ ràng lại thuộc về Random hơn.

Học trò Đức Trí - Nguyễn Hải Phong so găng trong tập 7 Ban Nhạc Việt - Ảnh 2.

3 ban nhạc của đội HLV Nguyễn Hải Phong - Xkey - Random - Aitin Plus.

3 ban nhạc của HLV Đức Trí là những cái tên nào?

Yellow Star Big Band có lẽ là ban nhạc khiến khán giả ấn tượng nhất bởi quân số đông nhất -16 thành viên. Ca sĩ chính của Yellow Star Big Band là Hồng Ngọc, mặc dù chưa quá nổi tiếng nhưng cũng là một ca sĩ chuyên nghiệp với khả năng thanh nhạc điêu luyện. Các thành viên chơi nhạc cụ cũng đều xuất thân từ trường đào tạo âm nhạc chính quy.

Trong khi đó, Circle - ban nhạc được Phương Uyên "gài" cho Đức Trí phải chọn và nhận chứ không phải chủ ý ban đầu của nam nhạc sĩ. Tuy nhiên, với một huấn luyện viên tâm huyết như Đức Trí, chắc chắn anh sẽ khiến khán giả bất ngờ với sự lột xác của Circle trong vòng này.

3G lại là một câu chuyện khác, khi đây là ban nhạc acoustic chỉ với 3 thành viên. Ban nhạc chơi một cách đơn giản, tận hưởng, thư thái, tình cảm và chạm đến trái tim người nghe. Chọn ca khúc Xin em của Bùi Anh Tuấn, 3G tiếp tục làm tan chảy trái tim người nghe bằng sự tinh tế và da diết của mình.

Học trò Đức Trí - Nguyễn Hải Phong so găng trong tập 7 Ban Nhạc Việt - Ảnh 3.

3 ban nhạc của HLV Đức Trí: Circle - Yellow Star Big band - 3G.

HLV Nguyễn Hải Phong và Đức Trí sẽ chọn ban nhạc nào để đi vào vòng tiếp theo?

Câu trả lời sẽ có trong tập 7 chương trình Ban Nhạc Việt được phát sóng vào 21h15 hôm nay (31/12) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Top 20 ban nhạc vượt tường thành công trong Ban Nhạc Việt Top 20 ban nhạc vượt tường thành công trong Ban Nhạc Việt

VTV.vn - Top 20 ban nhạc vượt tường thành công sẽ bước vào các vòng thi đấu tiếp theo của chương trình Ban Nhạc Việt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước