Hồi hộp đến phút chót với "Flightplan" (14h20, HBO)

K.N-Thứ tư, ngày 28/01/2015 07:20 GMT+7

Bộ phim "Chuyến bay kinh hoàng" sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào lúc 14h20, hôm nay (28/1) trên kênh HBO

Bộ phim "Flightplan - Chuyến bay kinh hoàng" của đạo diễn người Đức - Robert Schwentke sẽ được gửi tới khán giả vào 14h20 hôm nay (28/1) trên kênh HBO.

Bộ phim kể về Kyle Pratt, một kỹ sư động cơ đẩy, làm việc tại Berlin. Cô cùng con gái Julia mang thi hài của chồng về New York. Sau khi máy bay cất cánh, Kyle ngủ thiếp đi, lúc tỉnh dậy thì Julia đã mất tích. Mọi nỗ lực tìm kiếm của Kyle và toàn thể phi hành đoàn diễn ra ngay sau đó đều không có kết quả. Julia như bị "bốc hơi". Không một bằng chứng nào chứng tỏ có sự hiện diện của Julia trên máy bay, không có thẻ lên máy bay, không có tên trong danh sách hành khách và đặc biệt là không một ai trên chuyến bay này thấy cô bé.

Kyle vẫn một mực khẳng định rằng Juila đã cùng mình lên máy bay và việc Julia mất tích có thể là một âm mưu không tặc nhưng không ai tin cô. Mọi người bắt đầu nghi ngờ Kyle bị hoang tưởng vì quá đau buồn trước cái chết của chồng và có thể cả Julia cũng đã chết. Bất chấp mọi nghi ngờ, Kyle vẫn tiếp tục những nỗ lực tìm kiếm con gái.

Liệu rằng cuối cùng cô có thể tìm lại được đứa con yêu dấu của mình và phá tan được âm mưu khủng bố tinh vi mà cô từng khẳng định?

Câu trả lời sẽ có trong bộ phim Flightplan phát sóng lúc 14h20 hôm nay (28/1) trên kênh HBO. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Một số hình ảnh trong bộ phim:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước