Hỏi và đáp VTV News: Cách thức đăng ký gameshow gia đình "Cố lên con yêu"

VTV News-Thứ sáu, ngày 29/04/2016 06:00 GMT+7

MC Ốc Thanh Vân và một gia đình tham gia "Cố lên con yêu" (Ảnh: Fanpage Cố lên con yêu)

VTV.vn - Trong bài viết dưới đây, VTV News sẽ giải đáp thắc mắc của độc giả về cách thức đăng ký tham gia chương trình "Cố lên con yêu" đang phát sóng trên kênh VTV3.

Cố lên con yêu là phiên bản tiếng Việt của gameshow Bet on Your Baby được phát trên kênh truyền hình ABC của Mỹ. Chương trình nhằm mục đích thử tài hiểu con của các bậc phụ huynh qua những trò chơi vui nhộn của trẻ.

Cố lên con yêu: Thử tài hiểu con của bố mẹ trên truyền hình Cố lên con yêu: Thử tài hiểu con của bố mẹ trên truyền hình

VTV.vn - "Cố lên con yêu" - gameshow có sự tham gia của cả gia đình - sẽ là thử thách đo mức độ thấu hiểu con của bố mẹ qua những trò chơi vui nhộn.

Sau 2 số được phát sóng trên VTV3, nhiều độc giả đã gửi thắc mắc tới báo điện tử VTV News về cách thức đăng ký tham gia chương trình. Hôm nay, chuyên mục Góc khán giả của VTV News sẽ hướng dẫn độc giả như sau:

Để có thể tham gia Cố lên con yêu, các gia đình chỉ cần gửi thông tin, hình ảnh cá nhân các thành viên và một video bất kỳ về bé (không bắt buộc) tới địa chỉ e-mail colenconyeu.vtv@gmail.com và chờ đợi phản hồi từ ban tổ chức. Mỗi gia đình tham gia chương trình cần có 2 người lớn (có thể là bố, mẹ, bà, dì, chú...) và ít nhất 1 bé từ 2 - 4 tuổi.


(Ảnh: Fanpage Cố lên con yêu)

(Ảnh: Fanpage Cố lên con yêu)

Một cuộc chơi ở Cố lên con yêu sẽ là phần thi tài của 5 gia đình. Ở vòng đầu tiên, 5 bé sẽ được đưa vào khu vui chơi riêng cùng một người thân, bố hoặc mẹ sẽ phán đoán hành vi của bé dựa trên sự thấu hiểu về tính cách bé; nếu đúng được thưởng 5 triệu, nếu sai sẽ không có phần thưởng. Ở vòng thứ hai, 5 bé sẽ được tập trung ở một khu riêng, đưa ra các dữ kiện để bố mẹ tìm ra câu trả lời. Bố mẹ nào có đáp án đúng nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng từ chương trình.

Với những tình huống vui nhộn, hồn nhiên và bất ngờ đến từ các bé, Cố lên con yêu sẽ mang tới cho các gia đình những trải nghiệm đáng nhớ trên truyền hình. Chương trình tiếp tục được phát sóng vào 12h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của MC Ốc Thanh Vân. Mọi thắc mắc về chương trình quý độc giả cũng có thể gọi tới số đường dây nóng 0967.645.970 để được giải đáp.

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước