Hỏi và đáp VTV News: Khi nào "Bài hát yêu thích" quay trở lại?

CN-Thứ năm, ngày 31/03/2016 14:30 GMT+7

"Bài hát yêu thích" tạm dừng phát sóng sau 4 năm đồng hành cùng khán giả (Ảnh: VTV)

VTV.vn - Thắc mắc về thời gian "Bài hát yêu thích" quay trở lại trên sóng VTV được nhiều độc giả gửi tới ban biên tập báo điện tử VTV News trong thời gian qua.

Sau liveshow tháng 1/2016, chương trình Bài hát yêu thích đã tạm ngừng phát sóng. Điều này khiến những khán giả yêu thích chương trình cảm thấy rất tiếc nuối. Cùng với đó, những phản hồi khán giả gửi tới báo điện tử VTV News đều bày tỏ mong muốn chương trình sớm quay trở lại để họ được nghe thêm nhiều ca khúc hay qua phần thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng.

Khán giả Phạm Như Hoa chia sẻ: "Em rất thích xem chương trình Bài hát yêu thích của VTV. Các ca khúc trong chương trình lúc nào cũng lôi cuốn em. Chương trình dừng lại tiếc quá! Rất mong VTV sẽ sớm đưa chương trình trở lại để khán giả tiếp tục được lắng nghe và bình chọn cho các ca khúc yêu thích. Cảm ơn VTV!". Đồng quan điểm đó, khán giả Phan Thái Hòa viết: "Bài hát yêu thích rất hay, các ca sĩ thể hiện những ca khúc quen thuộc rất ấn tượng. Giải thưởng nghệ sĩ tháng cũng ý nghĩa. Vậy mà năm nay lại không được xem chương trình. VTV cho em hỏi khi nào chương trình sẽ quay trở lại ạ?".

"Tôi chưa từng bỏ bất kỳ một liveshow nào của Bài hát yêu thích. Chương trình rất thu hút vậy mà phải dừng lại. Tiếc quá! Mong VTV sẽ có thêm nhiều chương trình ca nhạc như Bài hát yêu thích!" - độc giả Nguyễn Mai Hiền tâm sự.

Có thể nói, sau 4 năm đồng hành cùng khán giả, chương trình đã mang đến một không gian mới cho khán giả cũng như các ca sĩ trên sóng truyền hình. Qua chương trình, khán giả được bày tỏ niềm yêu thích, sự ủng hộ với những ca khúc, giọng ca mình yêu mến. Chương trình cũng vì thế mà dần ghi dấu ấn với khán giả truyền hình. Với 4 ca khúc giành giải "Bài hát của năm" là Chiếc khăn Piêu (năm 2012), Chiếc vòng cầu hôn (năm 2013), Quê em mùa nước lũ (2014) và Có khi (năm 2015), Bài hát yêu thích cũng làm hài lòng khán giả yêu nhạc trong suốt chặng đường 4 năm của một chương trình truyền hình.


Hoài Lâm nhận giải Bài hát của năm 2015 - giải thưởng khép lại chặng đường 4 năm của Bài hát yêu thích (Ảnh: Thanh Huyền/VTV News)

Hoài Lâm nhận giải "Bài hát của năm 2015" - giải thưởng khép lại chặng đường 4 năm của "Bài hát yêu thích" (Ảnh: Thanh Huyền/VTV News)

Ở thời điểm hiện tại, ban tổ chức chưa đưa ra thông tin chính xác về thời điểm trở lại của Bài hát yêu thích song cũng cho biết sẽ sớm hoàn thiện một format mới để chương trình trở nên hấp dẫn hơn. Chính vì vậy, ngay khi ban tổ chức có những thông tin chính xác về chương trình, VTV News sẽ cập nhật tới quý độc giả. Quý vị hãy chú ý theo dõi!

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước