Hỏi và đáp VTV News: Lịch phát sóng các vòng thi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trên VTV

VTV News-Thứ ba, ngày 26/09/2017 11:31 GMT+7

Các thí sinh tham dự vòng Sơ khảo miền Bắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (Ảnh: BTC)

VTV.vn - Những phần thi tài của các người đẹp tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ được gửi tới khán giả truyền hình trên các kênh sóng của VTV.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang là cuộc thi thu hút sự chú ý của khán giả cả nước. Những ngày qua, ban biên tập Báo điện tử VTV News cũng nhận được khá nhiều thắc mắc của khán giả về thời gian phát sóng các vòng thi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trên VTV. Hôm nay, chuyên mục Góc khán giả của VTV News sẽ giải đáp thắc mắc trên của khán giả.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay sẽ được phát sóng trên VTV9, VTV6 và VTV1 với các tập của chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" (kênh VTV9), đêm thi bán kết (kênh VTV6) và đêm thi chung kết (kênh VTV1). Thời gian phát sóng các vòng thi nay cụ thể như sau:

Chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"

Trong lần đầu tiên tổ chức, chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" sẽ khắc họa rõ nét con đường chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay. Chương trình đã được ghi hình tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 12/9 với sự tham gia của 70 thí sinh vượt qua vòng Sơ khảo. Ngoài các hoạt động bên lề, các thí sinh còn được tập huấn các kỹ năng quan trọng trước khi chính thức bước vào vòng thi bán kết và chung kết.

"Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" sẽ được phát sóng vào 21h35 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9. Tập đầu tiên phát sóng vào thứ Bảy (30/9).

Đêm thi Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Vòng Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra từ ngày 27/10 - 4/11 tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Trong vòng Bán kết, 70 thí sinh được kiểm tra hồ sơ cá nhân, kiểm tra nhân trắc học, chiều cao, cân nặng hình thể; huấn luyện kỹ năng ứng xử, catwalk, kỹ năng tạo dáng chụp hình; ghi hình giới thiệu, thực hiện các bộ ảnh trong khuôn khổ cuộc thi; tham gia các hoạt động quảng bá du lịch, từ thiện xã hội, tham quan danh lam thắng cảnh và trả lời phỏng vấn của Ban giám khảo.

Đêm thi Bán kết chọn ra 45 thí sinh vào vòng Chung kết diễn ra vào ngày 4/11 tại TP Nha Trang. Sau 2 phần thi trình diễn trang phục áo tắm và trình diễn trang phục dạ hội, danh sách các thí sinh vào Chung kết sẽ lộ diện (có thể có thí sinh được đặc cách vào Chung kết).

Đêm thi Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được truyền hình trực tiếp vào 20h00 ngày 4/11 trên kênh VTV6.

Đêm thi Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra từ ngày 5/11 - 2/12 tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Ngoài việc được huấn luyện các kỹ năng cơ bản và tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện như ở vòng Bán kết, trong vòng Chung kết, các thí sinh sẽ tham gia các phần thi phụ: Người đẹp Áo dài, Người đẹp Biển, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Thể thao và Người đẹp Tài năng (phần thi này theo đăng ký của thí sinh).

Trong đêm Chung kết (2/12), các người đẹp sẽ cùng trình diễn trang phục áo dài trước khi công bố Top 15 (kết quả dựa vào cả hành trình các thí sinh đã trải qua từ vòng Bán kết). Tiếp đó, Top 15 sẽ trình diễn trang phục áo tắm để chọn ra Top 10. Top 10 trình diễn trang phục dạ hội để chọn ra Top 5 bước vào phần thi ứng xử - phần thi quan trọng và rất được chờ đợi trong các đêm chung kết của một cuộc thi sắc đẹp. Kết thúc phần thi ứng xử, Ban giám khảo sẽ công bố và trao giải cho các danh hiệu: Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2 và các giải thưởng phụ.

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h00 ngày 2/12 trên kênh VTV1.

Với những chặng đua đầy thử thách, tôn vinh bản lĩnh, sự tự tin, quyến rũ và tài năng, ai sẽ là người vượt qua mọi rào cản để chạm tay tới vương miện cao quý của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017? Cùng chờ đợi đến đêm thi Chung kết để có câu trả lời!

Dàn chân dài Vietnam Dàn chân dài Vietnam's Next Top Model, The Face "đổ bộ" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Ai sẽ thành công?

VTV.vn - Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Chúng Huyền Thanh... - những gương mặt nổi danh từ VNTM, The Face - đang gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ai trong số họ sẽ thành công?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI