Hôm nay (16/4), phim Trung Quốc "Mẹ chồng nàng dâu" lên sóng VTV3

PV-Thứ năm, ngày 16/04/2020 12:53 GMT+7

VTV.vn - 40 tập phim Trung Quốc "Mẹ chồng nàng dâu" sẽ phát sóng lúc 17h20 hàng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (16/4).

Bộ phim Trung Quốc Mẹ chồng nàng dâu khắc họa sắc nét mâu thuẫn căng thẳng muôn thuở giữa những người phụ nữ trong gia đình, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Nhiều xung đột gia đình sẽ xảy ra trong 40 tập phim lên sóng VTV3 từ hôm nay (16/4).

Nhân vật mẹ chồng Lưu San San trong phim được xây dựng là người đàn bà sắc sảo và yêu thương con trai hết mực. Hồi trẻ, bà là một ca vũ và có cuộc tình đẹp với người chồng Triệu Quốc Thụy. Sau khi chồng qua đời, bà Lưu San San mất đi chỗ dựa và một mình nuôi dạy 2 con trai. Đối với bà, 2 cậu con trai Triệu Tử Ngọc và Triệu Tử Tuyền là những tài sản quý giá nhất.

Bà Lưu San San thất vọng khi cảm thấy 2 cô con dâu không xứng đáng với 2 "bảo bối" của mình. Cả hai đều cùng có xuất thân bần hàn, nghèo khó. Con trai lớn Triệu Tử Ngọc có mối tình sét đánh với cô con gái của bà lão ven đường Vương Huệ Trung. Trong khi đó, con trai thứ Triệu Tử Tuyền lại kết hôn với cô gái xuất thân nhà nông Lý Lệ Trân.

Cả 2 nàng dâu bước vào gia đình chồng bất chấp những ngăn cấm của mẹ chồng. Sau khi các con lấy vợ, bà Lưu San San và các con dâu cũng bước vào "cuộc chiến" căng thẳng vì nảy sinh nhiều mâu thuẫn khi chung sống.

Hôm nay (16/4), phim Trung Quốc Mẹ chồng nàng dâu lên sóng VTV3 - Ảnh 1.

Nửa đầu phim là những bất đồng tưởng như không thể hòa giải do những khác biệt về xuất thân, tuổi tác và văn hóa giữa mẹ chồng và nàng dâu. Tuy nhiên, kịch bản của bộ phim với nhiều biến cố dần dần mẹ con hiểu được và xích lại gần nhau. Hoạn nạn mới hiểu chân tình. Khi bà Lưu San San ngã bệnh, chính cô con dâu Vương Huệ Trung là người hiến thận để cứu mẹ chồng.

Phim Mẹ chồng nàng dâu có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc của dòng phim gia đình như Phó Nghệ Vỹ, Chu Tử Ngôn, Chương Tĩnh Tĩnh... Ba nhân vật nữ với tính cách hoàn toàn khác biệt làm nên những mâu thuẫn gia đình hấp dẫn. Nhưng trên tất cả, tình yêu thương khiến con người đồng cảm và xích lại gần nhau.

Đón xem tập 1 của phim vào 17h20 hôm nay (16/4) trên kênh VTV3!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước