HOT: Đón xem phim kinh điển Tây du ký trên VTV9

VTV News, Video: Ban TKBT-Thứ tư, ngày 29/03/2017 14:12 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình kinh điển "Tây du ký" sẽ trở lại với khán giả vào 19h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9.

Câu chuyện 4 thầy trò Đường Tăng sang Tây Trúc thỉnh kinh phải vượt qua 81 kiếp nạn trong bộ phim kinh điển Tây du ký đã khắc sâu trong trí nhớ của các thế hệ 7x, 8x và 9x khi được phát sóng trên truyền hình Việt Nam. Phiên bản Tây du ký 1986 cũng được đánh giá là thành công nhất và được VTV trình chiếu nhiều lần, thu hút khán giả mọi lứa tuổi.

Cũng từ Tây du ký 1986, các gương mặt diễn viên Trung Quốc đã tạo được ấn tượng khó phai với khán giả là: Trì Trọng Thụy, Từ Thiếu Hoa, Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa, Diêm Hoài Lễ... Sắp tới, 3 trong 4 thầy trò Đường Tăng - Trì Trọng Thụy, Lục Tiểu Linh Đồng, Mã Đức Hoa - sẽ tái ngộ trong tác phẩm điện ảnh Tây du ký - Dám hỏi đường ở nơi nào với nội dung gồm 3 câu chuyện chính: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh, Đại náo Thiên cung và Thông thiên hà. Đây là dự án phim điện ảnh được Lục Tiểu Linh Đồng thực hiện để hoàn thành di nguyện của cha khi còn sống.

Trước khi dõi theo tác phẩm điện ảnh này, trong năm 2017 này, khán giả VTV sẽ một lần nữa được dõi theo hành trình vượt qua 81 kiếp nạn của 4 thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng trên sóng VTV9 với phiên bản được yêu thích nhất - Tây du ký 1986. Phim được phát sóng vào 19h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay (29/3).

Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước