Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên - Phim hoạt hình Disney hấp dẫn trên VTV2

CN-Thứ năm, ngày 04/02/2016 07:41 GMT+7

VTV.vn - Sau "Sofia đệ nhất", bộ phim hoạt hình "Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên" sẽ mang đến phút giây giải trí thư giãn, lành mạnh và rất vui vẻ cho các khán giả nhí.

Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên là một trong ba bộ phim hoạt hình đình đám trong chuỗi series phim hoạt hình thuộc Disney Club (các chương trình truyền hình và phim hoạt hình do Disney sản xuất). Disney Club đến Việt Nam gồm bộ ba: Sofia đệ nhất, Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên cùng serie nổi tiếng Aladdin và cây đèn thần. Sau Sofia đệ nhất, lần này, Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên gồm 26 tập sẽ tiếp tục là điểm hẹn cuối tuần thú vị của các bạn nhỏ, mang đến những câu chuyện sinh động, vui nhộn xen kẽ những bài học bổ ích về cuộc sống và thế giới diệu kỳ xung quanh.

Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên đã đoạt giải Annie cho hạng mục "Phim hoạt hình hay nhất" năm 2011. Đây là phim hoạt hình Disney Junior đầu tiên sau khi chuyển đổi từ Playhouse Disney. Phim kể về một nhóm cướp biển nhí gồm Jake, Cubby, Izzy - 3 anh em ruột - và chú vẹt Skully “đêm ngày” đấu tranh để giành được kho báu với thuyền trưởng Hook và ông Smee.

Trong lần đến với Việt Nam này, Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên sẽ được thuyết minh để các khán giả nhí dễ theo dõi và hiểu hơn nội dung của câu chuyện. Bộ phim được phát sóng vào 16h30 thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV2, bắt đầu từ ngày 07/02 (29 Tết). Mời quý vị chú ý đón xem!

Một số hình ảnh ngộ nghĩnh trong Jake và những cướp biển vùng đất thần tiên:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước