K+ phát sóng độc quyền giải võ tổng hợp MMA Cage Warriors

PV-Thứ bảy, ngày 16/09/2017 13:03 GMT+7

VTV.vn - Từ tháng 9/2017, Truyền hình số vệ tinh K+ sẽ phát sóng trực tiếp các sự kiện của Cage Warriors trên kênh K+PM bắt đầu từ sự kiện Cage Warriors 86 diễn ra vào ngày 17/9.

Truyền hình số vệ tinh K+ đã chính thức công bố sở hữu độc quyền bản quyền phát giải đấu MMA Cage Warriors bắt đầu với sự kiện MMA Cage Warriors 86 diễn ra vào ngày 17/9/2017 được trực tiếp duy nhất trên kênh K+PM.

Cage Warriors - bệ phóng của các võ sỹ MMA hàng đầu thế giới

Cage Warriors là giải đấu võ tổng hợp (MMA) được ra đời vào năm 2001 tại London, Anh Quốc. Giải đấu này đã trở thành bệ phóng cho sự nghiệp của rất nhiều võ sỹ MMA nổi tiếng trên thế giới như Michael Bisping, Anthony Silva hay Gegard Mousasi hay Conor McGregor - võ sỹ từng thi đấu với Floyd Mayweather tại trận "Boxing tỷ đô" được truyền hình K+ trực tiếp trong tháng 8 vừa qua. Ngoài ra, đây cũng là một trong số ít các giải đấu MMA được tổ chức ở toàn cầu với nhiều sự kiện diễn ra tại các nước châu Âu, Bắc Mỹ hay Trung Đông.

Giải đấu Cage Warriors hiện tại đang có 9 hạng cân, cùng 5 đai vô địch có chủ. Có thể kể đến như đai Hạng dưới nặng được nắm giữ bởi võ sỹ Karl Moore, Hạng bán trung với Karl Amoussou hay Hạng nhẹ là Chris Fishgold. Ngoài ra, 4 đai vô địch đang bị bỏ trống bao gồm đai Hạng nặng, Hạng trung, Hạng ruồi và Nữ Hạng dưới gà.

MMA Cage Warriors - nội dung thể thao độc quyền mới hấp dẫn trên K+

Từ tháng 9/2017, Truyền hình số vệ tinh K+ sẽ phát sóng trực tiếp các sự kiện của Cage Warriors trên kênh K+PM bắt đầu từ sự kiện Cage Warriors 86 diễn ra vào ngày 17/9/2017 với phần bình luận của hai BLV Xuân Mai và Đức Huy. Ngoài việc phát sóng trực tiếp, chuỗi sự kiện thể thao này cũng sẽ được phát lại trên các kênh riêng của K+ để khán giả có thể xem lại trong trường hợp bận rộn hoặc theo dõi kết quả giải đấu tại bản tin thể thao News Room phát sóng lúc 18h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Bên cạnh các giải đấu thể thao lớn trên thế giới, việc K+ phát sóng trực tiếp các sự kiện của Cage Warriors hứa hẹn sẽ đem tới một món ăn tinh thần mới cho khán giả, đa dạng hóa nội dung, gia tăng thêm lựa chọn và đặc biệt hơn cả là thỏa mãn niềm đam mê của những người hâm mộ bộ môn MMA - một trong những môn thể thao đang ngày càng phổ biến và thời thượng tại Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước