Khám phá năng lực bí ấn của con người với PTL 'Khả năng đặc biệt'

PV-Thứ năm, ngày 17/12/2015 10:54 GMT+7

VTV.vn - VTV News mời quý vị và các bạn xem lại phim tài liệu 'Khả năng đặc biệt' - bộ phim nói về những khả năng kỳ lạ, bí ẩn của con người.

Bộ phim tài liệu Giới hạn nào cho cơ thể con người, trong tập 1 với tên gọi Khả năng đặc biệt đã giới thiệu tới khán giả những khả năng vượt trội, khác thường của con người. Những khả năng này dường như vượt qua giới hạn cơ thể của con người bình thường. Đồng thời, bộ phim cũng đưa ra quan điểm của các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu về nội dung này.

Trên thế giới hiện có những nhân vật mang năng lực siêu nhiên như nhà tiên tri mù Baba Vanga, cậu bé Nikolai Kryaglyachenko có khả năng hút các đồ vật bằng kim loại, hay cậu bé Ben Underwood - người duy nhất trên thế giới có thể nhìn bằng tai,...

Và ngay cả Việt Nam cũng không ít những trường hợp khiến các nhà khoa học phải sửng sốt trước những khả năng phi thường của con người. Ông Hoàng Đình Sản - một quân nhân đã giải ngũ, hiện đang sinh sống tại thành phố Hải Phòng được biết đến với tên gọi 'người nam châm'. Ông có khả năng tự hút các đồ vật và giữ lên cơ thể nhiều loại đồ vật có chất liệu khác nhau như thìa, đĩa, dao, điện thoại, gạch hoa,...

Bên cạnh đó, một trường hợp đặc biệt khác đến từ Tiền Giang có khả năng truyền dẫn điện đó là anh Phan Hồng Nhựt hay còn được gọi là 'người điện'. Anh có khả năng tiếp xúc và truyền dẫn điện mà không bị bất kỳ phản ứng nào. Nhờ năng lực siêu nhiên này, anh đã đi biểu diễn nhiều nơi trong cả nước. Năm 2014, tham gia cuộc thi Vietnams Got Talent, tài năng của anh mới được nhiều người nhìn nhận và khẳng định.

Mời quý vị và các bạn đón xem tập 2 với tên gọi Con mắt thứ 3 hay giác quan thứ 6 sẽ được phát sóng vào 21h40, ngày 18/12, trên kênh VTV2.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước