Khán giả gọi tên Khải của "Về nhà đi con" cho đề cử VTV Awards 2019

LA-Thứ năm, ngày 20/06/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi VTV Awards công bố các đề cử của năm nay, ngoài ba bố con của Về nhà đi con, khán giả còn muốn có thêm cả Khải - nam diễn viên Trọng Hùng trong danh sách này.

Khải - người chồng cờ bạc, vũ phu của Huệ (Thu Quỳnh) - cô con gái cả của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) có lẽ là nhân vật bị ghét nhất của Về nhà đi con. Thể hiện xuất sắc vai diễn phản diện này đã giúp cho Trọng Hùng nhận vô vàn "gạch đá" và vô tình khán giả ghét Khải đã ghét luôn cả... Trọng Hùng. 

Khán giả gọi tên Khải của Về nhà đi con cho đề cử VTV Awards 2019 - Ảnh 1.

Trọng Hùng và Thu Quỳnh trong phim

Sau khi bộ phim được phát sóng và trở thành hiện tượng trên truyền hình trong năm 2019, Trọng Hùng cũng nhanh chóng được khán giả chú ý đến. Rất nhiều lần anh đã phải phân bua và giải thích những gì trên phim chỉ là phim, nhân vật Khải và Trọng Hùng ngoài đời là hai con người khác xa nhau hoàn toàn. Có lẽ vì diễn xuất xuất thần của anh đã khiến cho nhân vật Khải trở nên rất sống động và chân thật nên khán giả mới có sự nhầm lẫn hay nghi ngờ như vậy. 

Sau khi biết NSƯT Trung Anh cùng các diễn viên như Thu Quỳnh, Bảo Thanh và Bảo Hân được đề cử tại hai hạng mục Nam diễn viên ấn tượng và Nữ diễn viên ấn tượng, nhiều khán giả cũng đã gọi tên Trọng Hùng bởi khả năng diễn xuất tuyệt vời của anh. 

Khán giả Hoàng Ngọc bình luận: "Phải để anh Khải, chồng của Huệ vào top. Anh ý xứng đáng là người chồng của năm khi quyết định đi tù chứ không lấy tiền". Hay như khán giả Nguyễn Thị Như Ý hỏi: "Trọng Hùng đâu nhỉ? Thấy diễn đạt lắm mà...". 

Điều này đã cho thấy phần nào nếu Trọng Hùng có trong danh sách đề cử, khán giả cũng sẽ rất ủng hộ anh. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Nam diễn viên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước