Khán giả hào hứng theo dõi vòng Chung kết toàn quốc Sao Mai 2017

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 18/09/2017 07:32 GMT+7

(Ảnh: Thùy Hương)

VTV.vn - Vòng Chung kết toàn quốc mùa giải thứ 20 của Sao Mai đang nhận được nhiều tình cảm của khán giả truyền hình.

Vòng Chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 đang diễn ra sôi động và đầy cảm xúc tại TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Những ứng cử viên sáng giá cho vòng Chung kết xếp hạng và trao giải đang dần lộ diện sau 2 đêm thi theo phong cách Thính phòng và Dân gian. Cách lựa chọn ca khúc cũng như phong cách trình diễn chuyên nghiệp của các thí sinh trong từng đêm thi đã để lại nhiều ấn tượng cho khán giả quan tâm, yêu thích cuộc thi này.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của khán giả về cuộc thi này qua phóng sự dưới đây:

Khán giả nói về Sao Mai 2017

Đêm thi Chung kết toàn quốc Sao Mai 2017 phong cách Nhạc nhẹ sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h00 thứ Bảy (23/9) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Chung kết Toàn quốc Sao Mai 2017 phong cách Dân gian: Nếu hát bằng trái tim để rung động tâm hồn thì mới thành công Chung kết Toàn quốc Sao Mai 2017 phong cách Dân gian: Nếu hát bằng trái tim để rung động tâm hồn thì mới thành công CK Sao Mai 2017 phong cách Dân gian: Lộ diện 4 viên ngọc sáng CK Sao Mai 2017 phong cách Dân gian: Lộ diện 4 viên ngọc sáng Chung kết Toàn quốc Sao Mai 2017 phong cách Thính phòng: Đã tìm thấy những người chiến thắng! Chung kết Toàn quốc Sao Mai 2017 phong cách Thính phòng: Đã tìm thấy những người chiến thắng!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước