Khi đàn ông mang bầu chính thức lên sóng VTV3

PV-Thứ năm, ngày 24/05/2018 14:11 GMT+7

VTV.vn - Chương trình truyền hình thực tế "Khi đàn ông mang bầu" sẽ chính lên sóng VTV3 vào 20h30 hôm nay (24/5).

Khi đàn ông mang bầu được mua bản quyền của Keshet International và từng thực hiện thành công ở Singapore và Trung Quốc. Với phiên bản Việt, các cặp đôi tham gia chương trình gồm Trấn Thành - Hari Won, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên, Hương Giang - Trường Giang.

Tham gia chương trình, ba cặp nghệ sĩ này sẽ mang chiếc "áo bầu" có công năng đặc biệt, giúp họ trải qua những cảm giác của một bà bầu như mệt mỏi, khó chịu, nặng nề, những cơn co thắt... Không chỉ vậy, các thử thách được đưa ra sẽ tăng độ khó tương ứng theo từng giai đoạn thai kỳ của người phụ nữ, đòi hỏi các nghệ sĩ phải kết hợp vô cùng ăn ý để cùng nhau vượt qua "9 tháng 10 ngày".

Khi đàn ông mang bầu chính thức lên sóng VTV3 - Ảnh 1.
Khi đàn ông mang bầu chính thức lên sóng VTV3 - Ảnh 2.
Khi đàn ông mang bầu chính thức lên sóng VTV3 - Ảnh 3.

Đặc biệt, khoảnh khắc chào đón các thiên thần ra đời sau một khoảng thời gian thử mang bầu ở tập cuối cùng sẽ là những giây phút thiêng liêng, ý nghĩa dành cho các nghệ sĩ tham gia chương trình cũng như khán giả xem qua sóng truyền hình.

Đây là chương trình đầu tiên tại Việt Nam tạo ra sân chơi thú vị cho các nghệ sĩ được trải nghiệm cảm giác mang bầu, đồng thời giúp lan tỏa những câu chuyện truyền cảm hứng trong cuộc sống. Chương trình còn cung cấp thông tin, kiến thức cho những người sắp trở thành cha, mẹ.

Chương trình Khi đàn ông mang bầu gồm 12 tập, phát sóng vào 20h30 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (24/5). Mời quý vị chú ý đón xem!

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tham gia chương trình 'Khi đàn ông mang bầu' Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu" Sau Trấn Thành - Hari, Hoa hậu Hương Giang tham gia chương trình 'Khi đàn ông mang bầu' Sau Trấn Thành - Hari, Hoa hậu Hương Giang tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu" Trường Giang - Mảnh ghép cuối cùng của Khi đàn ông mang bầu Trường Giang - Mảnh ghép cuối cùng của Khi đàn ông mang bầu

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước