Khoảnh khắc hạnh phúc: Câu chuyện cảm động về tình bạn, tình người

PV-Thứ tư, ngày 25/11/2015 17:21 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc 'Khoảnh khắc hạnh phúc' đang được phát sóng vào 11h10 trên kênh VTV2 mang đến cho khán giả một câu chuyện cảm động về tình bạn, tình người.

Bắt đầu lên sóng VTV2 từ ngày 23/11, Khoảnh khắc hạnh phúc (tên tiếng Anh: Ugly Alert) là câu chuyện về cuộc sống của những con người xa lạ vô tình quen biết và coi nhau như những người thân trong gia đình. Dù có những lúc nảy sinh mâu thuẫn nhưng sau cùng, họ đều hiểu và thông cảm, bỏ qua cho nhau và cùng sống trong những khoảnh khắc hạnh phúc.

Cuối năm 2013, bộ phim này đã được phát sóng trên kênh truyền hình SBS của Hàn Quốc, được hai đạo diễn Shin Yoon-Sub, Min Yeon-Hong thực hiện từ kịch bản của nhà biên kịch Jung Ji-Woo. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ: Lim Ju-Hwan (vai Kong Joon-Soo), Kang So-Ra (vai Na Do-Hee), Kang Byul (vai Kong Jin-Joo), Choi Tae-Joon (vai Kong Hyun-Seok), Seol Hyun (vai Kong Na-Ri)...


Dàn diễn viên phim Khoảnh khắc hạnh phúc

Dàn diễn viên phim 'Khoảnh khắc hạnh phúc'

Bộ phim đã giành được giải thưởng tại SBS Drama Awards 2013 hạng mục "Ngôi sao mới" cho hai diễn viên chính Lim Ju-Hwan và Kang So-Ra.

Khoảnh khắc hạnh phúc tiếp tục được phát sóng trên kênh VTV2 vào 11h10 tất cả các ngày trong tuần. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước