Không thì thầm: Cùng chị Nguyệt "thảo mai" tìm hiểu từ A-Z về kinh nguyệt

VTV7-Chủ nhật, ngày 13/10/2019 06:55 GMT+7

VTV.vn - Tiếp nối chủ đề về tâm sinh lý “khó nói” của tuổi mới lớn, trong Không thì thầm tuần này, hãy cùng chị Nguyệt “thảo mai” tìm hiểu thật kỹ về chu kỳ quen thuộc của con gái.

Đến trò chuyện với khán giả của Không thì thầm số 14 là diễn viên, biên đạo múa Hà Hương. Nữ diễn viên ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả với vai diễn chị Nguyệt “thảo mai” trong bộ phim nổi tiếng Phía trước là bầu trời. 

Năm 2018, Hà Hương trở lại với màn ảnh nhỏ với các vai diễn trong phim Người phán xử ngoại truyện, Quỳnh búp bê ngoại truyện...

Không thì thầm: Cùng chị Nguyệt thảo mai tìm hiểu từ A-Z về kinh nguyệt - Ảnh 1.

Đến với Không thì thầm - chủ đề “Kinh nguyệt”, nữ diễn viên Hà Hương rất hào hứng được chia sẻ những trải nghiệm, kinh nghiệm của mình để có thể phần nào giúp giải đáp thắc mắc của các bạn trẻ.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng cho rằng trong thời đại ngày nay, đây không còn là một vấn đề phải “thì thầm” to nhỏ giữa các bạn nữ mà nên được phổ biến và hướng dẫn một cách kỹ lưỡng và cụ thể.

Đừng bỏ lỡ cuộc trò chuyện thú vị và đầy bổ ích với diễn viên, biên đạo múa Hà Hương trong Không thì thầm, lên sóng vào 22h Chủ nhật (13/10) trên kênh VTV7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước