Kim Nhã chắc suất trở lại chung kết Vietnam's Next Top Model 2016?

CN-Chủ nhật, ngày 02/10/2016 07:34 GMT+7

Kim Nhã là thí sinh được vào thẳng nhà chung nhờ chiến thắng cuộc thi Top Model Online. Cô đã dừng chân ở top 9 và hiện đang dẫn đầu lượt bình chọn trên website.

VTV.vn - Việc dẫn đầu bình chọn trong 14 thí sinh đã bị loại khiến nhiều khán giả hy vọng Kim Nhã sẽ quay trở lại chung kết Vietnam's Next Top Model 2016 để tranh ngôi quán quân.

Trong mùa thứ 7 được tổ chức, Vietnam's Next Top Model mang đến nhiều đổi mới ở luật thi và cả những thử thách trong nhà chung. Một trong số đó là việc 1 thí sinh bị loại của top 18 nhận được nhiều bình chọn nhất của khán giả sẽ có cơ hội quay trở lại đêm chung kết tranh ngôi quán quân cùng top 4.

Ở thời điểm hiện tại, Kim Nhã - thí sinh được vào thẳng nhà chung nhờ chiến thắng cuộc thi Top Model Online - đang có số lượt bình chọn cao nhất (34.386) trên website của chương trình. Cô chị cả nhà chung đang có cơ hội rất lớn chạm đến ngôi vị quán quân mùa 7. Tuy nhiên, đây chưa phải là kết quả cuối cùng về tỷ lệ bình chọn từ khán giả. Ban tổ chức sẽ cộng tổng lượt bình chọn qua tin nhắn và trên website để xác định thí sinh thứ 5 vào chung kết.

Kim Nhã chắc suất trở lại chung kết Vietnams Next Top Model 2016? - Ảnh 1.

Kim Nhã dẫn đầu lượt bình chọn trên website của Vietnam's Next Top Model 2016

Mặc dù vậy, với sự ủng hộ từ khán giả ngay từ khi chưa diễn ra vòng casting cũng như những nhận định của top 4, Kim Nhã có nhiều khả năng chính là thí sinh thứ 5 tranh ngôi quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 trong đêm chung kết hôm nay. Trước đó, Kim Nhã đã dừng chân ở top 9 vì quá an toàn và còn khô cứng trong biểu cảm.

Kim Nhã chắc suất trở lại chung kết Vietnams Next Top Model 2016? - Ảnh 2.

Kim Nhã sẽ có cơ hội trở thành quán quân Vietnam's Next Top Model 2016?

Kim Nhã chắc suất trở lại chung kết Vietnams Next Top Model 2016? - Ảnh 3.

Top 4 Vietnam's Next Top Model 2016

Cơ hội quay trở lại đêm chung kết tranh ngôi quán quân có thuộc về Kim Nhã hay sẽ là 1 thí sinh nào khác trong 14 thí sinh đã bị loại? Top 4 - La Thanh Thanh, Ngọc Châu, Huy Quang, Thùy Trang - có bứt phá trong đêm chung kết để giành chiến thắng thuyết phục? Câu trả lời sẽ có trong chung kết Vietnam's Next Top Model 2016 được THTT trên kênh VTV3 vào 21h00 hôm nay (2/10). Chương trình cũng được tường thuật trực tuyến trên báo điện tử VTV News.

Mời quý vị chú ý đón xem!

Top 4 Vietnam Top 4 Vietnam's Next Top Model 2016 đẹp mơ màng giữa bầy cừu Sân khấu chung kết Vietnam Sân khấu chung kết Vietnam's Next Top Model 2016 sáng lóa với hình ảnh gương vỡ Hoàng Thùy Linh 'phá bỏ mọi giới hạn' tại chung kết Vietnam Hoàng Thùy Linh "phá bỏ mọi giới hạn" tại chung kết Vietnam's Next Top Model 2016

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước