Lạc vào "Xứ sở cầu vồng" dịp Tết Nguyên đán trên sóng VTV7

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 14/02/2018 09:24 GMT+7

VTV.vn - Hòa cùng không khí đón Tết trên các kênh sóng của VTV, Trung tâm SX các chương trình Giáo dục cũng mang tới một món quà cho khán giả truyền hình mang tên "Xứ sở cầu vồng".

Xứ sở cầu vồng là một chương trình ca nhạc dành cho thiếu nhi, trong đó có sự tham gia biểu diễn và dẫn dắt của các nhân vật gắn liền với kênh VTV7 như chú chó Wan Wan, mèo Meo Meo và 4 MC của Lớp học cầu vồng.

Đến với Xứ sở cầu vồng, khán giả sẽ được theo dõi những phần thi tài năng như: ca hát, ảo thuật... giữa các nhân vật quen thuộc trên kênh VTV7 trong "Lễ hội rừng xanh". Hướng đến đối tượng là các bạn nhỏ lứa tuổi mẫu giáo và năm đầu tiểu học, trong phần lời thoại của các nhân vật, ê-kíp đã lồng ghép khéo léo những bài học giản dị về cách ứng xử trong cuộc sống.

Lạc vào Xứ sở cầu vồng dịp Tết Nguyên đán trên sóng VTV7 - Ảnh 1.
Lạc vào Xứ sở cầu vồng dịp Tết Nguyên đán trên sóng VTV7 - Ảnh 2.

Xuyên suốt trong chương trình là hệ thống gần 20 bài hát được sắp xếp tạo thành một câu chuyện mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Bên cạnh những giai điệu quen thuộc của Đội kèn tí hon, Con gà gáy le te, Chú voi con ở bản Đôn, Chim vành khuyên, những bài hát mới cũng được ê-kíp thực hiện lựa chọn đầy chủ ý.

Bằng các câu chuyện, bài hát, trò chơi được đan xen hợp lý, những người thực hiện Xứ sở cầu vồng mong muốn gửi tặng khán giả truyền hình, đặc biệt là các khán giả nhí, một món quà ý nghĩa dịp đầu xuân.

Xứ sở cầu vồng sẽ được phát sóng vào 10h00 ngày 16/2 (mùng 1 Tết) trên kênh VTV7, phát lại vào 15h30 ngày 18/2 (mùng 3 Tết) và 20h30 ngày 20/2 (mùng 5 Tết) trên kênh VTV7. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước