Lần theo dấu vết - Tập 6: 72 giờ kịch tính truy bắt nhóm bắt cóc

TH-Thứ năm, ngày 09/08/2018 14:45 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 6 Lần theo dấu vết, khán giả sẽ có cơ hội tìm hiểu những tình tiết quan trọng trong vụ truy bắt nhóm đối tượng bắt cóc của Thọ sứt.

Lê Văn Thọ tức Thọ sứt là tay giang hồ cộm cán, nổi danh với hàng loạt vụ án bảo kê, giết người, buôn bán ma túy và bắt cóc con tin… Ngày 3/3/2012, hắn và nhóm đàn em đã xông thẳng vào trung tâm ma túy tại Lóng Luông, Sơn La, bắn bị thương 2 người và bắt cóc cháu nội của một ông trùm ma túy để yêu cầu đổi 5 bánh heroin và 500 triệu đồng.

Lần theo dấu vết - Tập 6: 72 giờ kịch tính truy bắt nhóm bắt cóc - Ảnh 1.

Xác định đây là 1 vụ án bắt cóc tống tiền cực kỳ nguy hiểm. Các đối tượng tội phạm sử dụng vũ khí nóng và có khả năng là do mâu thuẫn trong buôn bán ma túy nên bắt cóc cháu bé. Công an Sơn La đã báo cáo thông tin này về Bộ Công an. Ngay lập tức, lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát đã xác lập chuyên án, chọn Hòa Bình làm địa bàn trung tâm lên kế hoạch truy tìm nhóm bắt cóc và giải cứu con tin càng sớm càng tốt.

Với nỗ lực quyết tâm của ban chuyên án và sự kết hợp tác chiến giữa công an các tỉnh Sơn La, Hòa Bình, Hà Nội, Hải Dương, Quảng Ninh, chỉ trong 72 giờ vụ án giết người, bắt cóc con tin chấn động Lóng Luông đã được phá thành công, bắt giữ 8 đối tượng và giải cứu con tin an toàn. Trong Lần theo dấu vết lần này, bộ phim đã dựng lại toàn bộ quá trình truy đuổi nhóm bắt cóc tống tiền và giải cứu con tin do Thọ sứt cầm đầu.

Tập 6 trong series phim Lần theo dấu vết phát sóng vào 22h45 hôm nay (9/8) trên kênh VTV1.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước