Lê Cát Trọng Lý ăn mặc giản dị xuất hiện tại trường quay Cà phê sáng với VTV3

PV-Thứ tư, ngày 09/01/2019 18:10 GMT+7

VTV.vn - Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Lê Cát Trọng Lý đã có cuộc trò chuyện trong chương trình Cà phê sáng với VTV3 để nói về những dự định mới trong năm 2019.

Suốt 11 năm làm nghề không chiêu trò, không đầu tư hình ảnh, những sản phẩm âm nhạc của Lê Cát Trọng Lý đến với công chúng một cách nhẹ nhàng, chân thành, làm cho người ta khi đã lỡ yêu thì sẽ yêu rất lâu.

Với Lê Cát Trọng Lý, âm nhạc không chỉ thoả mãn đam mê cá nhân mà còn đóng vai trò cầu nối để lan toả những hoạt động thiện nguyện tới cộng đồng. Sau "Vui tour” năm 2011, Lê Cát Trọng Lý lại miệt mài trong chuyến đi mới mang tên “Khù khờ tour” - một chuyến đi mà Lý nói “không chỉ để ca hát”. Cô cùng đến với các em nhỏ nông thôn vùng sâu, vùng cao nhiều thiếu thốn để hát cho các em nghe, tư vấn, chăm sóc sức khỏe, kết nối với những nhà hảo tâm để giúp các em có thể tiếp tục được đi học.

Nhìn lại hành trình đã qua, Lê Cát Trọng Lý chia sẻ : "Kiểu làm việc của Lý không phải đánh vào quảng bá mà luôn phải làm tốt nhất trong điều kiện mình có về chuyên môn. Lý không dành 100% thời gian của mình cho âm nhạc nhưng khi làm phải dồn 100% sức lực cho nó. Lý nghĩ mình còn trẻ, còn có sức khỏe thì phải làm những điều có ích cho cộng đồng. Điều đó không chỉ mang lại niềm vui cho Lý mà còn giúp đỡ được rất nhiều người".

Kết thúc một năm bận rộn với 1 Album ca nhạc, 1 tour diễn đi khắp 22 tỉnh thành, Lê Cát Trọng Lý đã có cuộc trò chuyện với MC Lê Anh trong chương trình Cà phê sáng với VTV3 để nói về những điều được mất trong năm qua và những dự định dài hơi trong năm 2019.

Cùng nhìn lại những hình ảnh hậu trường trong buổi trò chuyện với Lê Cát Trọng Lý trong chương trình Cà phê sáng với VTV3. Chương trình dự kiến phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán.

Lê Cát Trọng Lý ăn mặc giản dị xuất hiện tại trường quay Cà phê sáng với VTV3 - Ảnh 1.
Lê Cát Trọng Lý ăn mặc giản dị xuất hiện tại trường quay Cà phê sáng với VTV3 - Ảnh 2.
Lê Cát Trọng Lý ăn mặc giản dị xuất hiện tại trường quay Cà phê sáng với VTV3 - Ảnh 3.
Lê Cát Trọng Lý ăn mặc giản dị xuất hiện tại trường quay Cà phê sáng với VTV3 - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước