Lê Khánh làm MC chương trình mới trên VTV9

VTV9-Thứ hai, ngày 12/01/2015 15:24 GMT+7

Lê Khánh đảm nhiệm vai trò MC của chương trình "Gặp nhau để cười"

Nữ diễn viên của bộ phim ăn khách Cô dâu đại chiến sẽ đảm nhiệm vai trò MC trong chương trình hài Gặp nhau để cười chuẩn bị lên sóng VTV9.

Sau đám cưới, Lê Khánh sẽ nhanh chóng tái ngộ với khán giả trong một vai trò hoàn toàn mới. Trong đó, cô và nghệ sĩ hài Anh Vũ sẽ đảm nhiệm vị trí MC cho chương trình hài kịch Gặp nhau để cười.

Gặp nhau để cười là một series các chương trình hài kịch sẽ được lên sóng đều đặn vào lúc 19h thứ 2 đến thứ 6 trên VTV9. Mỗi tập có thời lượng 30 phút gồm 3 phần: Talkshow mở đầu dẫn dắt câu chuyện, tiểu phẩm hài, talkshow kết thúc và tương tác với khán giả truyền hình.

Thông qua những tiểu phẩm ngắn, chương trình phản ánh những vấn đề thường gặp trong gia đình và xã hội hiện đại qua lăng kính hài hước đồng thời truyền tải thông điệp đề cao giá trị truyền thống, sự gắn kết, sum vầy của gia đình, giá trị tinh thần của lối sống văn hóa ứng xử trong gia đình trong xã hội hiện đại.

Chương trình sẽ có sự tham gia của các danh hài quen thuộc như: Minh Nhí, Hồng Vân, Duy Phương, Trung Dân, Thanh Thủy, Anh Vũ, Kiều Oanh, Hoàng Sơn, Tiết Cương, Trường Giang, Long đẹp trai, Thu Trang… Đặc biệt, cây hài gạo cội Bảo Chung cũng về nước dịp này để chung vui với các đồng nghiệp.

Chương trình Gặp nhau để cười sẽ chính thức lên sóng vào 19h ngày 12/1 trên VTV9. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước