Lễ trao tặng giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam lần thứ II (THTT, 20h, VTV2)

Ban thư ký biên tập-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 10:37 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Lễ trao tặng giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam lần thứ II và Doanh nghiệp vì nhà nông lần thứ I sẽ được THTT vào lúc 20h hôm nay (13/11), trên kênh VTV2.

Bông lúa vàng Việt Nam là giải thưởng duy nhất của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trao tặng cho các tập thể, cá nhân có những đóng góp tích cực phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn Việt Nam. Các sản phẩm được trao giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam lần thứ II, năm 2015 là hàng hóa nông nghiệp có chất lượng cao, có thương hiệu uy tín và những sáng chế, phát minh, công trình nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ được áp dụng hiệu quả vào sản xuất nông nghiệp.

Cũng trong sự kiện này, lần đầu tiên một giải thưởng dành riêng tôn vinh doanh nghiệp có đóng góp, cống hiến cho sự phát triển nông nghiệp nông thôn cũng được trao tặng. Đó là giải thưởng Doanh nghiệp vì nhà nông , tôn vinh những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp trong việc hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất và xây dựng nông thôn mới.

Chương trình Lễ trao tặng giải thưởng Bông lúa vàng Việt Nam lần thứ II và Doanh nghiệp vì nhà nông lần thứ I sẽ được THTT vào 20h, hôm nay (13/11), trên kênh VTV2. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước