Lịch phát sóng chính thức của "Thầy cô chúng ta đã thay đổi"

PV-Thứ sáu, ngày 01/12/2017 11:41 GMT+7

VTV.vn - Dưới đây là lịch phát sóng chính thức của Thầy cô chúng ta đã thay đổi - chương trình truyền hình thực tế dành cho giáo viên đang gây "bão" mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, series Phim tài liệu đặc biệt Thầy cô chúng ta đã thay đổi đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả, đặc biệt là cộng đồng giáo viên. Với mục đích hướng dẫn các giáo viên vượt qua những khó khăn họ phải đối mặt trong môi trường sư phạm, chương trình đã lập tức gây tiếng vang ngay tập đầu lên sóng và nhận được "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng.

Sau 3 tập với các chủ đề lần lượt là: Trường học là sự tôn trọng, Lớp học hạnh phúc là gì?, Người thứ ba trong mối quan hệ thầy trò, rất nhiều khán giả đã thắc mắc về lịch phát sóng của chương trình. Để giúp khán giả tiện theo dõi, VTV News xin đăng tải lịch phát sóng chính thức của chương trình như sau:

- 14h15 các ngày Chủ Nhật và Thứ 2 hằng tuần trên kênh VTV1

- 20h00 các ngày Chủ Nhật và Thứ 2 hằng tuần trên kênh VTV7

Riêng tập 4 Thầy cô chúng ta đã thay đổi mang tên Mỗi ngày đến trường là một ngày vui sẽ được phát sóng thêm trong khung giờ VTV Đặc biệt, lúc 20h00 ngày mai (2/12) trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý theo dõi!

Trailer tập 4 Thầy cô chúng ta đã thay đổi: Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Thầy cô chúng ta đã thay đổi làm 'dậy sóng' mạng xã hội Thầy cô chúng ta đã thay đổi làm "dậy sóng" mạng xã hội

VTV.vn - Thầy cô chúng ta đã thay đổi - chương trình mới lên sóng của VTV7 - đã làm "dậy sóng" mạng xã hội với những câu chuyện chạm tới trái tim khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước