Mảnh ghép hoàn hảo: Cậu bé 12 tuổi tổn thương tâm lý khi nhiều lần thấy ba mẹ cãi vã

PV-Thứ bảy, ngày 28/03/2020 15:32 GMT+7

VTV.vn - Cậu bé 12 tuổi Hải Triều rơi nước mắt kể về những lần cãi vã của ba mẹ. Em thú nhận đến hiện tại vẫn “nhớ như in” ký ức đó, sợ mẹ sẽ bỏ nhà đi một lần nữa.

Ngỡ rằng trẻ con luôn vô lo vô nghĩ trong mọi chuyện nhưng các bậc làm cha mẹ đâu ngờ ẩn chứa trong tâm hồn thơ ngây đó là hàng loạt xúc cảm và những nỗi buồn khi sống trong gia đình có nhiều tiếng cãi vã.

Câu chuyện bé Hải Triều trong Điều con muốn nói với lời thổ lộ “mong ba mẹ không còn cãi nhau” chắc chắn sẽ khiến người lớn phải giật mình nhìn lại cách ứng xử trong gia đình.

Tham gia chương trình, Hải Triều rơi nước mắt tâm sự, ba mẹ em cãi nhau rất nhiều. Nguyên nhân bởi ba em hay đi nhậu về về khuya, sau đó gây sự với mẹ em khiến cho hai người trở nên mâu thuẫn.

Những lúc giận nhau, ba mẹ sẽ không nói chuyện, ăn cơm chung bàn, thậm chí là một trong hai người sẽ bỏ đi. Ký ức buồn nhất của em là đêm 29 Tết, Hải Triều giật mình thức dậy vì tiếng cãi cọ, sau đó, em nghe ba nói mẹ đã bỏ nhà đi. Khi ấy, em sợ rằng mẹ sẽ không về vì không còn thương em nữa.

Đón xem Điều con muốn nói với câu chuyện của bé Hải Triều sẽ phát sóng vào lúc 20h30 hôm nay, 28/3, trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước