Mẹ đơn thân bị miệt thị xấu xí còn thích livestream bán hàng

PV-Thứ tư, ngày 21/11/2018 15:29 GMT+7

VTV.vn - Cùng dõi theo hành trình thay đổi nhan sắc của bà mẹ đơn thân bị miệt thị ngoại hình trong "Thay đổi cuộc sống" phát sóng vào 21h05 thứ Bảy (24/11) trên kênh VTV2.

Phạm Thị Duyên là một người mẹ đơn thân. Vì khó khănnên cô chọn phương pháp livestream bán hàng nhưng không ngờ bị mọi người khinh thường. Thay vì những comment hỏi mua hàng, dân mạng để lại hàng loạt lời miệt thị về nhan sắc không được xinh đẹp của người mẹ đơn thân này. Quá tủi hổ, người phụ nữ đã bật khóc nức nở trong khi máy quay vẫn chưa được tắt trước sự theo dõi của rất nhiều người.

Việc bị miệt thị ngoại hình đã khiến cô tổn thương và phải nghỉ bán hàng, khóa facebook một thời gian. Cách hành xử của cư dân mạng dành cho một bà mẹ đơn thân livestream bán hàng đã để lại nhiều suy ngẫm và tranh cãi. 

Mẹ đơn thân bị miệt thị xấu xí còn thích livestream bán hàng - Ảnh 1.

Duyên đã làm thế nào để vượt qua sự miệt thị ngoại hình đến từ những người không quen biết đó? Hãy theo dõi chương trình Thay đổi cuộc sống phát sóng vào 21h05 thứ Bảy (24/11) trên kênh VTV2!

Bị chồng ruồng rẫy, bà mẹ đơn thân quyết định phẫu thuật thẩm mỹ Bị chồng ruồng rẫy, bà mẹ đơn thân quyết định phẫu thuật thẩm mỹ

VTV.vn - Cùng dõi theo hành trình 14 ngày thay đổi nhan sắc của bà mẹ đơn thân Lê Thương trong chương trình "Thay đổi cuộc sống" phát sóng vào 21h thứ Bảy (17/11) trên kênh VTV2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước