Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: NSND Lê Khanh tự nhận giống chính mình, BTV Ninh Quang Trường thành giáo viên mầm non

PV-Thứ hai, ngày 05/11/2018 15:53 GMT+7

VTV.vn - Tập đầu tiên của bộ phim "Mẹ ơi, bố đâu rồi?" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều tình huống hài hước, thú vị.

Trong tập đầu tiên của Mẹ ơi, bố đâu rồi?, gia đình ông Mạnh (NS Hoàng Sơn), bà Vân (NSND Lê Khanh) cùng ba cô con gái là Mai (Diễm Hằng), Ly (Quỳnh Kool) và Dương (Lê Na) sẽ được giới thiệu đến khán giả. Mới đây, đoạn video bao gồm những tình huống sẽ có trong tập 1 của phim đã được hé lộ. 

Trong đó, bà Vân hí hứng khoe với chồng về việc mình được nhiều người khen giống với nữ diễn viên - NSND Lê Khanh. Khi vợ đang vui vẻ như vậy, ông Mạnh lại dội một "gáo nước lạnh" khi bảo vợ mình giống NSND Lê Khanh nhất ở điểm đều là... phụ nữ. Lời nói của chồng khiến bà Vân ngay lập tức cụt hứng. 

Ở một trích đoạn khác, BTV Ninh Quang Trường bất ngờ xuất hiện với vai trò là một thầy giáo mầm non. Khi thấy thầy giáo nhiệt tình dạy múa cho các bé, ông Mạnh đã vội vàng ôm cháu trai của mình đi về vì sợ sẽ... giống thầy. 

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: NSND Lê Khanh tự nhận giống chính mình, BTV Ninh Quang Trường thành giáo viên mầm non - Ảnh 1.

Để giúp cho việc bán hàng của công ty, ông Mạnh còn livestream trên mạng vô cùng chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm. 

Mẹ ơi, bố đâu rồi? - Tập 1: NSND Lê Khanh tự nhận giống chính mình, BTV Ninh Quang Trường thành giáo viên mầm non - Ảnh 2.

Mời quý vị khán giả theo dõi diễn biến của phim, được phát sóng vào 20h00 hôm nay trên kênh VTV3. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước