Mối tình "chị em" của cặp đôi nghệ sĩ xiếc Lê Hưng và Nhã Hiếu

PV-Thứ bảy, ngày 29/02/2020 14:43 GMT+7

VTV.vn - Đón xem chương trình "Mảnh ghép hoàn hảo" với câu chuyện đầy nước mắt của cặp đôi diễn viên xiếc Lê Hưng - Nhã Hiếu phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật, 1/3, trên VTV9.

Lê Hưng và Nhã Hiếu quen biết nhau hơn 11 năm trước, khi cả hai mới theo học trường xiếc. Lúc đầu, cặp đôi chỉ xem nhau như những đồng nghiệp, nhưng sau thời gian tập luyện chung, đồng cam cộng khổ trước những khó khăn của nghề xiếc, cặp đôi dần nhận ra họ đã yêu nhau.

Nhã Hiếu tâm sự trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, cô là người khá già dặn trong suy nghĩ nên chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ yêu một người nhỏ tuổi hơn: "Những lúc tập luyện chung, cậu ấy hay trêu nên tôi nói thẳng với cậu ấy rằng chị không yêu em đâu, em đừng yêu chị chi tốn thời gian, chị chỉ muốn yêu người lớn tuổi hơn".

Thế nhưng chẳng biết từ bao giờ, tình yêu cứ thế chớm nở một cách tự nhiên giữa hai người. Nhã Hiếu đùa rằng, có lẽ từ những cú ngã lúc luyện tập mà họ yêu nhau. Cô nói: "Nếu tôi ngã thì cậu ấy sẽ đỡ tôi. Thậm chí cậu ấy còn ngã trước để tôi ngã lên. Nhưng nếu tôi ngã xuống trước, còn cậu ấy ngã sau thì tôi sẽ lăn đi chỗ khác".

Hiểu tâm lý sợ trai trẻ của Nhã Hiếu nên Lê Hưng chỉ dám yêu thầm cô chứ không dám ngỏ lời. Suốt nhiều năm giữ tình cảm trong lòng, mãi cho đến lúc cả hai ghép đôi để tập luyện xiếc patin cùng nhau, nam nghệ sĩ xiếc mới mạnh dạn bộc bạch tấm chân tình của anh.

Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo với câu chuyện đầy nước mắt của cặp đôi diễn viên xiếc Lê Hưng - Nhã Hiếu, cùng sự tư vấn sâu sắc của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân sẽ được phát sóng lúc 21h35 Chủ nhật, 1/3, trên VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước