Nàng dâu order - Tập 24: Lộ bộ mặt thật, em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) bị đuổi thẳng cổ

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 25/06/2019 11:49 GMT+7

VTV.vn - Dường như Yến đã có bằng chứng về bộ mặt thảo mai của Nguyệt Anh nên lần này cô em gái mưa của Phong đã bị đuổi thẳng cổ. Cả Phong và bà nội đều ngã ngửa trước sự thật.

Dùng đủ chiêu trò để chia rẽ Phong (Thanh Sơn) và Yến (Lan Phương), tạo nhiều mâu thuẫn giữa Yến và bà Loan (NSƯT Minh Vượng), Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) khiến cuộc sống hôn nhân của Yến điêu đứng. Nhưng cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, cuối cùng cũng đến ngày bộ mặt thật của em gái mưa này bị chính Yến bóc mẽ.

Dường như đã thu thập đủ bằng chứng về những chiêu trò của Nguyệt Anh, Yến tố tội Nguyệt Anh với Phong và bà Loan. Biết được bộ mặt thật của Nguyệt Anh, Phong nổi đóa đuổi thẳng cổ em gái mưa. Bà Loan cũng ngã ngửa vì đằng sau vẻ ngoan hiền, ngây thơ, Nguyệt Anh lại làm những việc xấu xa đến vậy.

Nàng dâu order - Tập 24: Lộ bộ mặt thật, em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) bị đuổi thẳng cổ - Ảnh 1.
Nàng dâu order - Tập 24: Lộ bộ mặt thật, em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) bị đuổi thẳng cổ - Ảnh 2.

"Nguyệt Anh, bà đã coi cháu như ruột thịt trong nhà, tại sao cháu lại làm như thế?" - bà Loan ngỡ ngàng khi biết bộ mặt "cáo đội lốt thỏ non" của cô cháu gái hàng xóm. Nguyệt Anh khóc lóc xin lỗi bà Loan nhưng mọi chuyện đã không thể cứu vãn.

Trước khi Nguyệt Anh rời khỏi nhà mình, bà Loan còn nói một câu khiến cô nàng thấy tủi hổ: "Nó vụng nó dại, nhà bà sẽ dạy. Nó là đứa cháu dâu của bà. Bà nhắc lại, nó là cháu dâu của bà chứ không phải là cháu".

Ở một phân cảnh khác, khi đang dùng bữa với cô Linh (Thanh Hương), ông Phú (NSƯT Trọng Trinh) nổi điên đánh một người đàn ông lạ mặt. Hành động ấy khiến cô Linh ngỡ ngàng vì ông Phú không bao giờ thích đánh nhau.

Bị đuổi thẳng cổ khỏi nhà Phong, liệu Nguyệt Anh có nghĩ cách trả thù Yến? Cô có để gia đình Phong được sống yên ổn? Ông Phú gặp chuyện gì mà phải ra tay đánh người?

Cùng đón xem tập 24 Nàng dâu order phát sóng vào 21h30 hôm nay (25/6) trên kênh VTV3!

Nàng dâu order - Tập 23: 'Em gái mưa' Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) vẫn chưa chịu từ thủ đoạn Nàng dâu order - Tập 23: "Em gái mưa" Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) vẫn chưa chịu từ thủ đoạn Nàng dâu order: Hả hê với cảnh em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) bị đuổi khéo Nàng dâu order: Hả hê với cảnh em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) bị đuổi khéo Nàng dâu order - Tập 22: Phong đuổi khéo 'em gái mưa', quyết định ra ở riêng Nàng dâu order - Tập 22: Phong đuổi khéo "em gái mưa", quyết định ra ở riêng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước